PDA

View Full Version : PCSX2 0.9.7(giả lập PS2 mới nhất) "Nhanh hơn-Dễ dùng hơn"


Namdiablo
26-07-2010, 06:29 PM
Cô Đơn xyz (k biết bài này gọi là j) 26/7/2010
http://img9.imageshack.us/img9/5279/signaturexxxholicyuukob.png

Sau đây là gói Pcsc2 0.9.7 đã edit sẵn (by Cô Đơn). Mọi thứ đã dc chỉnh để chạy được với hiệu suất cao nhất trên những máy có cấu hình bèo nhất và hiệu quả âm thanh hình ảnh đẹp nhất(cạnh tranh với cái topic cóp nhặt bên cạnh (:|)
Download ở ĐÂY (http://www.mediafire.com/?58t5twbh2q5sojp)..Link mediafire
1. Cấu hình thử nghiệm: CPU Intel Core Ultra Low Vontage 1.3Ghz(ép xung 5%=phần cứng+25%=phần mềm), DDR3 2gb 1366, VGA Nvidia g210M CUDA(yếu hơn cái 7300 bên kia).
2. Các setting(Hình):
http://img838.imageshack.us/img838/7346/pcsx5.jpg
Nếu nó bắt chỉnh lại thì 1 là ấn vào nút để nguyên còn không thì thôi.

Cách nhét ISO vào thì vào CDVD=>ISO select.

Nếu k có VGA hỗ trơ DX10 thì chuyển sang DX9 Nhưn sau = cách ấn vô cái nút configure ở cái đầu tiên => chuyển sang DX9.(Hình)
http://img405.imageshack.us/img405/6687/pcsx6.jpg

Một số hình ảnh .. khung hình ổn định, chơi khỏi chê .. mỗi tội lúc combat thỉnh thoảng hơi giật tý(máy cùi nó thế) :dla_baysdf:

http://img683.imageshack.us/img683/5963/pcsx3.jpg
2 tấm này là FFX
http://img155.imageshack.us/img155/2686/pcsx4.jpg

Persona 4

http://img268.imageshack.us/img268/5271/pcsx2v.jpg
http://img132.imageshack.us/img132/5598/pcsx1.jpg

Lúc đầu chơi P4 tưởng máy mình fo` .. thì ra đây là game nặng nhất =)).. FF chơi ngon lành, k có vấn đề j kể cả lúc combat =))

Nguồn : Poke-Mega.org ..Tất tần tật by Cô Đơn


Bài mới (http://www.poke-mega.org/forum/showthread.php?p=440343#post440343)

Hik
26-07-2010, 06:31 PM
PS2 mua cái máy mà chơi cho nó cảm giác thật, giờ 1tr thôi =))

cococala
26-07-2010, 06:41 PM
vậy game down ở đâu cậu có resident evil hok :) !!!!

Namdiablo
26-07-2010, 06:47 PM
vậy game down ở đâu cậu có resident evil hok :) !!!!

Game : Lên google gõ : TÊN GAME + MEDIAFIRE .. thường thì web có link sẽ ở đầu.. Hoặc không có thể tham khảo tại các 4rum như netking hay congtruongit :|

Ví dụ : http://www.google.com.vn/#hl=en&source=hp&q=persona+4+mediafire&aq=f&aqi=g1&aql=&oq=&gs_rfai=&fp=5c95fce172a80ade


PS2 mua cái máy mà chơi cho nó cảm giác thật, giờ 1tr thôi =))

Hôn bữa định qua nhà thằng Trick cướp cái PS nhưng nó lại chạy sang Anh mất .. tháng 8 mới về =))

Setsuna F. Seiei
26-07-2010, 08:11 PM
PS2 mua cái máy mà chơi cho nó cảm giác thật, giờ 1tr thôi =))
Hik cho đệ 1/2 số tiền đó để mua đi:dleaf5sdf:. Mà cái này chơi cũng thích thật,đỡ giật hơn!

Shing
26-07-2010, 08:44 PM
mấy bản mới giờ dùng cho máy yếu cũng đựoc chơi srw tốc độ như phim :keo:

Namdiablo
27-07-2010, 11:40 AM
mấy bản mới giờ dùng cho máy yếu cũng đựoc chơi srw tốc độ như phim :keo:

thật ra thì cũng không phải yếu lắm :dla_baysdf: .. máy có 1g3 chạy k ổn lắm.. dc cái có VGA rời nên cũng đỡ. On bo thì thọt hẳn :dla_baysdf:

lonely_spirit
27-07-2010, 12:19 PM
Máy 4GB mà cái card ôm boa nhắm chạy được không :">,chạy đc thì e down về chơi,ở nhà hoài,chán quá,cũng giền PS2 lắm :(.

heocon-tuankiet
27-07-2010, 12:33 PM
bạn hướng dẫn config toàn bộ đi..với lại máy core duo 2.5, card onboard, ram 1g có chơi được không bạn? mình dơn về rồi.

lonely_spirit
27-07-2010, 12:43 PM
bạn hướng dẫn config toàn bộ đi..với lại máy core duo 2.5, card onboard, ram 1g có chơi được không bạn? mình dơn về rồi.

Bản đó đã đc chỉnh sửa hết rồi bạn à.

Theo như tác giả
thật ra thì cũng không phải yếu lắm .. máy có 1g3 chạy k ổn lắm.. dc cái có VGA rời nên cũng đỡ. On bo thì thọt hẳn

Nghĩa là máy bạn sẽ chạy khá chậm đó.

Namdiablo
27-07-2010, 07:59 PM
Theo như tác giả


Nghĩa là máy bạn sẽ chạy khá chậm đó.

Co' mỗi persona 4 chạy hơi giật thôi :-? còn các game khác chơi trơn tru. Mà k thấy trên ghi phải OC lên 1g7 rồi à :dla_baysdf:

Còn các bạn khác về nếu k có VGA dx10 thì chỉnh thành 9 như trên. Còn lại thì mình đã nghiên cứu kỹ .. chỉnh lại chỉ tổ .. chậm đi thôi =))

agimagi123
03-08-2010, 06:37 PM
http://i93.photobucket.com/albums/l45/dnangel_1505/untitled1-1.jpg?t=1256827029
http://i93.photobucket.com/albums/l45/dnangel_1505/untitled-9.jpg?t=1256827079
cho hỏi máy tui có chơi ps2 đc ko thế đang tính để down game digimon với naruto về chơi :(

Megazero
05-08-2010, 12:00 PM
Cho mình hỏi tại sao mình chơi Onimusha Blade Warrior kô được? Nó chậm một cách kinh khủng dù đề đc 60 FPS. Còn Fantasy 10 lúc đoạn phim nào cũng có cái hìh chữ nhật màu xám (lỗi) che đến 3/4 màn hình?

Ryo
11-08-2010, 10:21 AM
sao em chơi digimon rumble arena đến chỗ này:
http://img713.imageshack.us/img713/3980/daf.png (http://img713.imageshack.us/i/daf.png/)
là hình nó bị giựt bấm gì cũng ko dc hết, giúp em với.

Namdiablo
12-09-2010, 09:00 AM
sao em chơi digimon rumble arena đến chỗ này:
http://img713.imageshack.us/img713/3980/daf.png (http://img713.imageshack.us/i/daf.png/)
là hình nó bị giựt bấm gì cũng ko dc hết, giúp em với.

1 số game cần chỉnh lại debug hoặc speed hack trong phần setting.. Và 1 số game khác hệ USA như game digimon của bạn ở trên thì k chắc chơi tốt O_O

nnkhanh115
18-09-2010, 03:19 PM
cho hỏi máy tui có chơi ps2 đc ko thế đang tính để down game digimon với naruto về chơi :(
máy bạn dư sức chiến game PS2 kể cả khi chọn SSE4.1, nếu muốn chơi nhanh thì chọn SSSE3 nhưng hình ko đc đẹp, nhìn vào hình chụp hình như bạn cài nhầm driver cho VGA, tốt nhất là lên trang chủ của nó down bản phù hợp cho máy bạn. Còn game digimon chưa fix lỗi bên PS2, có vào đc trận đấu cũng bị mất hình, bạn chịu khó down rom ở đây (http://www.mundoemu.net/jogos/8479-digimon_rumble_arena_2.html) rồi chơi bằng dolphin, naruto thì ko sao

cuong1219
04-10-2010, 10:20 AM
Máy mình Core 2 Duo 3 GHz, Chip G 43/45, Card On 1 GHz, RAM 2 GHz, chơi được Dragon Ball Budokai 3 không, hồi trước xài 0.9.6 có 20% à.

Shing
04-10-2010, 11:45 AM
chơi tốt chán đấy hồi máy tớ cùng cùi hơn cậu mà chạy vẫn nhanh :laytroi:

cuong1219
17-10-2010, 04:13 PM
Ai chơi FFX không vậy, cái đoạn đầu tiên sau khi Sin phá thành phố Tidus gặp Auron trên cầu ấy, đứng cứng ngắc.
P/s: chơi DBZ ngon lắm, cám ơn chủ thớt nhiều, thế là đã cơn ghiền rồi.

dragonknight12114
22-12-2010, 10:43 PM
Mình tính hốt con lap Asus G51VX nâng chip lên T9400 2.53Ghz, 4GB Ram DDR2, VGA GTX 260M thì chơi giả lập good hok mấy bác, nghe đồn giả lập này cần CPU dữ lắm. Thanks các bác trước :D

Namdiablo
22-12-2010, 11:45 PM
Mình tính hốt con lap Asus G51VX nâng chip lên T9400 2.53Ghz, 4GB Ram DDR2, VGA GTX 260M thì chơi giả lập good hok mấy bác, nghe đồn giả lập này cần CPU dữ lắm. Thanks các bác trước :D

Đại bác bắn chim sẻ ^:)^ cấu hình này mạnh gấp 4 lần cấu hình thử nghiệm ^:)^

dragonknight12114
23-12-2010, 07:56 AM
Đại bác bắn chim sẻ ^:)^ cấu hình này mạnh gấp 4 lần cấu hình thử nghiệm ^:)^

Eck, tại vì mình có coi một số diễn đàn, thì bảo laptop dừng hóng mà chiến PS2, máy bàn OC 3Ghz mà chơi còn giật nên chột dạ, thx bác confirm nhé :longlanh:

031113
31-12-2010, 09:39 PM
Bạn ơi cho tớ hỏi cấu hình máy tớ như vầy liệu có chơi được FFX không ??? Nếu được bạn giúp mình config được không ( nick yahoo của mình : hunter9404 )

http://i1004.photobucket.com/albums/af170/031113/Untitled-2copy-1.jpg

http://i1004.photobucket.com/albums/af170/031113/Untitled-1copy-1.jpg

Namdiablo
01-01-2011, 02:09 AM
cấu hình trên chơi dc FFx .. nhưng các trò khác thì k chắc .. bạn cứ làm y như hình :-?

Crystallized Heartless
01-01-2011, 07:27 AM
the app has failed to start because of side-by-side configuration is incorrect
mỗi lần mở giả lập là nó hiện ra dòng này?

Shing
01-01-2011, 09:20 AM
the app has failed to start because of side-by-side configuration is incorrect
mỗi lần mở giả lập là nó hiện ra dòng này?

config lại thử đi tôm dê :hoho:
nhớ chọn những plugin máy dùng được thôi chọn cái máy dùng không được thì nó khỏi chạy :acac:

Crystallized Heartless
01-01-2011, 11:27 AM
mở giả lập nó hiện vậy rồi thì config = gì o.O

[S]hine-[P]rince
31-01-2011, 09:33 PM
Cho em xin cái wallpaper đi anh Đơn ơi =p~

rockmanexe
05-02-2011, 07:42 AM
chạy iso kiểu gì vậy selec rùi mà hok bít chạy ntn? T^T

rockmanexe
05-02-2011, 07:47 AM
sao màn hình đen thui..........................................

Namdiablo
05-02-2011, 08:49 AM
sao màn hình đen thui..........................................

đọc kỹ hướng dẫn sử dụng tr khi dùng :| . Nếu máy k hỗ trợ dx10 thì chuyển về dx 9 :|

rockmanexe
05-02-2011, 09:47 AM
acac mình làm theo rùi vẫn hok đc =='

rockmanexe
05-02-2011, 02:58 PM
mình làm đựoc rùi thank poke mega :D chơi game 2d khá ổn :X

rockmanexe
05-02-2011, 03:06 PM
show hàng :D http://i407.photobucket.com/albums/pp160/Longvnboy/untitled-5.jpg?t=1296896784

Namdiablo
05-02-2011, 04:49 PM
Tạm thời dừng hoạt động ở thớt này

PCSX2 0.9.7(giả lập PS2 mới nhất) "Nhanh hơn-Dễ dùng hơn"(Update 2/5/2011) http://poke-mega.org/forum/showthread.php?p=440343 Gửi hết list nào các bạn - Poke-Mega, diễn đàn Pokemon và Megaman VN

thớt mới đó :-? có j ae chặt tiếp :))

whoryouman
27-02-2011, 02:45 PM
http://d.f5.photo.zdn.vn/upload/original/2011/02/27/15/37/1298795833321118510_574_0.jpg (http://photo.apps.zing.vn/vunt88/apps/photo/album/photo-detail/id/1168048657)
http://d.f5.photo.zdn.vn/upload/original/2011/02/27/15/37/1298795833321118510_574_0.jpg (http://photo.apps.zing.vn/vunt88/apps/photo/album/photo-detail/id/1168048657)
Cấu hình như trên setup thế nào để chơi đc :kocongidenoi:

Namdiablo
27-02-2011, 03:01 PM
http://d.f5.photo.zdn.vn/upload/original/2011/02/27/15/37/1298795833321118510_574_0.jpg (http://photo.apps.zing.vn/vunt88/apps/photo/album/photo-detail/id/1168048657)
http://d.f5.photo.zdn.vn/upload/original/2011/02/27/15/37/1298795833321118510_574_0.jpg (http://photo.apps.zing.vn/vunt88/apps/photo/album/photo-detail/id/1168048657)
Cấu hình như trên setup thế nào để chơi đc :kocongidenoi:

mời bạn sang topic mới có hướng dẫn setup

http://www.poke-mega.org/forum/showthread.php?p=440343#post440343

talented
27-02-2011, 06:02 PM
quá tuyệt đến từng centimet
hình ảnh,âm thanh thì quá tuyệt nhưng hơi bị giật dù sao cũng thanks
:keo::keo:

Namdiablo
05-03-2011, 06:49 PM
Close thread ...
Các câu hỏi thắc mắc xin post vào ..
New Thread (http://www.poke-mega.org/forum/showthread.php?p=440343#post440343)