PDA

View Full Version : Tập cuối của Pokemon phần Diamond & PerlGoAheadNow
26-08-2010, 09:16 PM
Vậy là hết phần DP, công nhận coi xong thấy càng ngày càng nhảm không thể nào chịu nổi.
Biết là cuối cùng thế nào Ash cũng thua tiếp, để đi tới vùng đất mới, và lại tiếp tục thua nữa ....
Ai chưa xem có thể vào đây coi
yNMQ1RA9TJU
QatvlnbrhVo

Càng ngày càng thấy những con Pokemon huyền thoại dù có mạnh cỡ nào thì cuối cùng cũng chỉ là một con vật tầm thường mà người khác có thể sở hữu được. Những con Pokemon huyền thoại cũng không phải là có 1 con duy nhất, mà có 1 đống. Cái tập nào thấy có cả đàn Lugia :oi::oi:
Phần này Ash lại thua vì đối thủ sỡ hữu toàn những con pokemon huyền thoại : Darkrai, Latios trời ơi.... thua ông đạo diễn, bộ hết ý tưởng rồi sao mà lại kết thúc phần DP một cách bất hợp lý. Thà ông đạo diễn cho Ash đấu thua Paul, rồi Paul đoạt chức vô địch thì cũng không có gì phải tức! Đằng này Ash thua vì đối phương chỉ sử dụng toàn Pokemon huyền thoại ... thôi từ bỏ Pokemon từ đây. Càng ngày càng thấy Pokemon càng dở chẳng còn hấp dẫn như trước đây nữa

B.Fin
26-08-2010, 09:26 PM
^
^
Đừng có nói vậy chứ =))

Bạn nên biết đây là anime pkm, là anime đấy, hiểu sao cũng được =))

Nobita Kun
26-08-2010, 09:31 PM
Takuko sử dụng toàn Uber pokemon, hỏi sao không thua được. Nhưng con pikachu cũng khá trâu khi thắng được Latios. Dù sao đây cũng là phim thì thế nào mà chả được, đâu có logic bằng game !

GoAheadNow
26-08-2010, 09:38 PM
Đã biết Pokemon cũng chỉ là một phim hoạt hình, nhưng càng ngày nó càng vô lý tới mức không chấp nhận được. Pokemon huyền thoại thì tốt hơn hết là only one (một và chỉ có một con duy nhất) và không ai được phép sỡ hữu. Điều đó thể hiện sự cao quý và quyền lực của Pokemon huyền thoại, và nó là Pokemon để con người tôn kính. Đằng này Pokemon huyền thoại lại được sở hữu bởi một người tầm thường và đem ra làm công cụ để người chủ đem ra thi đấu vì chút hư danh của người sở hữu nó. Thật là quá tầm thường.
Khi chơi game thì thích sở hữu pokemon huyền thoại, không phải vì nó mạnh mà vì sỡ hữu được nó cảm thấy có gì đó hãnh diện....

[B]eelze
26-08-2010, 09:48 PM
cậu ơi legend đâu nhất thiết phải là 1 con đâu =.=' !!! còn chắc cái thằng mà ash đấu dùng darkai chơi skill dark voice đi bắt legend đây mà :hoho:

yuseifudo1994
26-08-2010, 10:22 PM
Đáng lẽ tôi định nói vs cậu = 1 giọng khác nhưng thôi kệ, nói bt đc rùi
Cho tôi hỏi cậu pokemon legend có đồng nghĩa vs nó bị vô sinh ko, chẳng lẽ cậu nghĩ cái "only one" đó có thể tồn tại mãi đc àh ?
Và pkm legend ko con nào có sức mạnh mà mún làm kiểng cho người khác xem cả, sao ko nghĩ là vì drakrai hay latios mún battle vs 1 trainer tài giỏi như Takuto ?
Tác giả dù cho ash thua nhưng hãy xem tận final đi, tên kia thậm chí còn ko địch nổi 1 mình dakrai => Áh đã là nhà vô địch sinnoh nếu ko gặp takuto, nhưng trải nghiệm đc giao chiến vs pokemon legend tôi thấy còn quý hơn những gì mà chức vô địch ấy mang lại.
Và cúi cùng, việc post 1 topic nói về việc mún từ bỏ pkm thể hiện cậu là 1 người ngu mà thik tỏ ra mình nguy hiểm

Rrot
26-08-2010, 10:33 PM
quái, 1 con Heracross cho dù có min Atk đi nữa thì phang 1 phát Megahorn vào Darkrai Max Hp, Max Def thì cũng mất tầm 73.3 - 86% HP rồi . Mà con Darkrai ăn thêm 1 phát Brick Break của Gabite cũng k chết thì đúng là :acac:

[Suke]Sama
27-08-2010, 08:20 AM
Takuto sẽ có thêm Giratina và Latias Ash có đánh tới mấy cũng thua.Nhưng pokemon mạnh nhất của Takuto Dark đã bị Sceptile"fans của tôi đấy" hạ
Về phần của Shinji thì mỗi khi thay series thì Ash sẽ bỏ pokemon cho ông OAK để caches thêm pokemon mới nhưng khi League Ash chắc chắn phải sử dụng chúng.
P/S: có khi nào ông Takuto có thêm Arceus ko ?

[S]heninu[P]egasus
27-08-2010, 08:47 AM
Phim gì đâu mà tập nào cũng như tập đó, khỏi coi cũng bít kết quả ròi:chetne: Coi pokemon special hay hơn:lac:

Axt
27-08-2010, 09:19 AM
ức chế

Đáng lẽ tôi định nói vs cậu = 1 giọng khác nhưng thôi kệ, nói bt đc rùi
Cho tôi hỏi cậu pokemon legend có đồng nghĩa vs nó bị vô sinh ko, chẳng lẽ cậu nghĩ cái "only one" đó có thể tồn tại mãi đc àh ?
Và pkm legend ko con nào có sức mạnh mà mún làm kiểng cho người khác xem cả, sao ko nghĩ là vì drakrai hay latios mún battle vs 1 trainer tài giỏi như Takuto ?
Tác giả dù cho ash thua nhưng hãy xem tận final đi, tên kia thậm chí còn ko địch nổi 1 mình dakrai => Áh đã là nhà vô địch sinnoh nếu ko gặp takuto, nhưng trải nghiệm đc giao chiến vs pokemon legend tôi thấy còn quý hơn những gì mà chức vô địch ấy mang lại.
Và cúi cùng, việc post 1 topic nói về việc mún từ bỏ pkm thể hiện cậu là 1 người ngu mà thik tỏ ra mình nguy hiểm

mỗi người 1 suy nghĩ đừng lấy suy nghĩ của mình áp đặt lên người khác

có gì lấy ních thiệt ra má rep nhá
.

Zakurosan
27-08-2010, 10:37 AM
Phim thì tùy tình huống thui chứ k như game . Coi truyện bảo chiêu Voltackle là tuyệt chiêu tối thượng hệ Điện , coi phim thấy con Pikachu bình thường xài Thunderbolt , vô battle thì đánh toàn voltackle mà chả thấy xi nhê con nào :ahoh: . Mà anime có khi còn né được nữa , thấy hệ nước đánh hệ lửa mà chả xi nhê mới đau , con Lửa còn đưa đầu ra đỡ nước bó tay:bs21: . Lâu lâu con pikachu phóng điện thấy chết cả mấy con hệ rock , grass , steel :dkhi6gsdf:

Zakurosan
27-08-2010, 11:09 AM
Thấy pokemon phần Kanto là hay nhất , càng về sau càng tệ , chỉ được cái theme song nhìn ấn tượng . Mà thằng Ash đi từ Kanto tới Sinnoh k thấy thay đổi j ? Vùng nào bà cảnh sát với con y tá pkm center cũng y chang nhau ghê thật đấy :dkhi6hsdf: .

anhviet
27-08-2010, 11:49 AM
dù sao thì ask đấu thế là tốt rồi vì trận sau đối thủ nó đâu có cần phải ra con típ theo đâu .

[S]hine_[S]Shaymin
27-08-2010, 12:17 PM
Ash nó thua do nó thắng Gym quài nên nó ỷ ấy mà
Nếu u ko thích thì thôi . Ở đây đâu cần thế . Phim PKM suốt Series nhảm nên ko trách nó

milotic_0806
29-08-2010, 02:26 AM
Phim Pokemon coi cái nội dung thì nhảm thật, chỉ thích nét vẽ mấy pé pokemon nên xem thôi:">
Nhưng mà đây là anime bạn à, không hợp lý là đúng rồi, không còn gì nói ;))
Bạn đừng chỉ dựa vào anime mà nói từ bỏ Pokemon, pokemon còn manga, còn game nữa kia mà, bạn có thể nói là bạn chán tất cả không nhất là khi Black and White sắp ra:| Mình hơi bị kị với những kiểu nói từ bỏ như vậy:|
Về việc Pokemon Legend thì tôi cũng như bạn, chả hiểu nổi nhưng tôi nhớ đâu có tập nào có cả đàn Lugia, chỉ có anh em Lati thôi và đó cũng là điều hợp lý, đủ 2 pé đực cái mừ:-" Nhớ cái phim Mewtwo return ấy, tức cười cái lúc mà cả bọn lên cái nguồn thác gặp đàn Nidoqueen mà mẹ y chang con chỉ nhỏ hơn có tí xíu, mới đẻ thì phải là Nidoran chứ=))Bị hố:))
Hơn nữa pokemon legend không phải là không bị đánh bại, vậy nên có người tóm đc cũng là chuyện thường, được chiến đấu cùng một trainer mạnh thì cũng đáng tự hào đấy chứ :)
Đấy là ý kiến thôi, dù sao thì vẫn thích manga hơn:x

davidmathsh
29-08-2010, 04:22 AM
anime thì trc giờ dùng để hài lòng các bé thiếu nhi thôi :D coi pkm đánh đấm loạn xị ko theo logic thì đó là sở thích của các nhóc thiếu nhi (trc kia mình cũng vậy). để tăng phần hấp dẫn mấy em nhỏ thì tác giả mới cho legend trong tour kì này. nếu mà chê pkm phim từ tập này thì tốt nhất là nên coi lại từ đầu sẽ thấy rất nhiều chiện nhảm nhí xảy ra trong phim chứ huống hồ gì :-?? (VD tiêu biểu là infernape có thể chịu đc 1 tràn thunderpunch của electivire đã atv motor drive đấy =)))
trc giờ coi phim chứ bao giờ mình thích thằng ash cả nên thắng thua mặc kệ vì mình bik khi nào ash thắng cup thì đó cũng là lúc chấm dứt 10 năm (hoặc hơn) tuổi đời của pkm :-??
Ash vào càng ngày càng sâu (từ top 32 -> top 16 -> top 8 -> top 4) như vậy chứng tỏ trình của nó đã đc nâng cao và có thể Gen V sẽ là lúc ash nhận cup và chia tay với series pkm mà mọi người trong forum này dõi theo suốt bao nhiêu năm :D
BTW: vẫn thích manga nhất vì logic hơn anime gấp 10 lần :-"

stevenminhhoang
29-08-2010, 08:35 AM
Vậy là Pokemon sắp hết àh :((
Anh có chắc ko :((

Safe
29-08-2010, 09:28 AM
An thấy vụ Pokemon Huyền thoại th2i có vẻ vô lý thật nhưng cái vụ Ash thua thì là chuyện bt. chẳng qua là tại ta chơi Game nhiều nên nghĩ khác chứ Phim Pokemon thì từ xưa đã là như vậy rồi nhất là Pikachu của Ash thì chỉ là Pokemon bt thôi mà lại vô đối, rồi có nhìu con đi với Ash từ năm này qua tháng nọ cug ko tiến hóa dc.
Giống như trong anime thì hai con đấu đối kháng còn trong game thì con này đánh xong tới lượt con kia đó
Còn vụ Ash phải thua thì là chuyện bt vậy thì mới có mấy cuộc phiêu lưu khác mới nữa mà điển hình là B&W sắp ra để ta có thế coi nữa dc chứ đúng ko :hoho:

heocon-tuankiet
29-08-2010, 10:58 AM
coi anime kiểu này riết cũng thuộc kịch bản luôn... Satoshi thua trận ở league ---> bỏ hết pkm ở nhà ( trừ con pikachu ) xong qua Gen mới ---> con đầu tiên bắt là một con hệ nỏmal/flying ---> cứ lặp đi lặp lại coi riết nhàm. Còn ở Gen này tưởng Satoshi vô địch chứ, hok bik đào đâu ra một thằng sử dụng toàn legend... trong khi pkm của Satoshi khá mạnh.(lúc nào cũng thế gần thắng thì bỗng nhiên xuất hiện một trainer với các pkm có sức mạnh kinh khủng)

brendan318
29-08-2010, 12:06 PM
Bắt Darkrai = Pokeball mới láo chứ:lac2:

milotic_0806
29-08-2010, 01:17 PM
Trong game mình bắt Suicune, latias bằng Pokeball nì;)) Anime mình thấy toàn xài pokeball, chắc chỉ có pokeball là rẻ, còn lại giá trên trời hay sao mà trainer mua không nổi:))
Nếu tính toán thì League gen V Ash sẽ vào chung kết và thua, vậy là Pokemon phải tới Gen VI mới hết, yên tâm:-"
À mà tập 171 mới hết Diamond and Pearl series nhỉ?

[C]oldplay
29-08-2010, 01:24 PM
sau chắc là có mấy tập lặt vặt thôi
chán,pkm thằng này khỏe mà lại.......

davidmathsh
29-08-2010, 02:25 PM
trận này ash thua đặc biệt nhanh hơn các phần khác để còn về quê gùi qua isshu cho lẹ chứ =)). mình ko hy vọng có Gen IV đâu vì tác giả sắp cạn ý tưởng gòi :-??. Ash vô theo đà kiểu này thì khi nó làm champion thì nghĩa là nó đã trờ thành 1 trainer chuyên nghiệp gòi :D

Eternal Blizzard
29-08-2010, 03:25 PM
Một câu thôi ko bao h coi anime nữa :thoi: nhãm

[A]ir
29-08-2010, 03:46 PM
Ash vào càng ngày càng sâu (từ top 32 -> top 16 -> top 8 -> top 4)
vậy chúng ta cứ hy vọng Gen V Ash vào dc top 2 và cuối cùng là ngoại hạng nhé^^

[K]u[B]i
29-08-2010, 04:16 PM
Chủ topic còn mấy tập lúc đấu giải không ? Có thì send qa Profile cho tớ nhé

GoAheadNow
29-08-2010, 05:41 PM
Và cúi cùng, việc post 1 topic nói về việc mún từ bỏ pkm thể hiện cậu là 1 người ngu mà thik tỏ ra mình nguy hiểm
Cần gì phải miệt thị nhau như vậy :ac::ac: Chỉ có người luôn "không cảm giác" nên mới tỏ ra "tỉnh táo, sáng suốt" đến vậy.
Ở đời, ai cũng có lúc bức xúc để phát biểu đúng những gì mình đang suy nghĩ và những lúc đó thì mới biết văn hóa ứng xử của người đối diện lịch sự văn minh tới cỡ nào. Thôi bỏ qua nhé!
Pokemon Legend thì vốn dĩ đã vô sinh trong game rùi mà :ddeusdf::ddeusdf:, pokemon legend thì mình nghĩ có only one vì mới thể hiện được hết cái chữ "huyền thoại" của nó. Pokemon legend không chỉ có sức mạnh và năng lực mạnh hơn những loại pokemon bình thường khác, chính vì nó là duy nhất nên càng thể hiện được vị trí độc tôn của nó. Thử hỏi, nếu pokemon legend mà có cả đàn như rattata thì cũng chỉ là pokemon mạnh thôi chẳng nên gọi đó là legend gì cho mệt :dleaf11sdf::dleaf11sdf:. Đó chẳng qua là suy nghĩ của mình về pokemon legend thôi.
Để coi mấy tập pokemon trước đây thì vào trang www.youtube.com bạn gõ DP ABC với ABC là tập pokemon cần coi, ví dụ phần Ash đấu với Paul là 3 tập 186,187,188 thì gõ DP 186 để coi tập 186, thường thì vào tối thứ năm khoảng 9h (giờ việt nam) thì trên youtube sẽ có tập mới. Nhớ coi bản HD thì mới đẹp :ohye::ohye:

GoAheadNow
29-08-2010, 05:47 PM
Thực ra nếu ông đạo diễn không cần phải ép Ash thua một cách vô lý như vậy thì vẫn có thể sang region mới. Chẳng hạn sau khi Ash vô địch, thì nhận được thông báo có 1 vùng đất mới toàn những pokemon với những năng lực chưa từng biết đến và yêu cầu những trainer có đẳng cấp cao đến để khám phá. Vậy thì vẫn sang được region mới như thường, giá như ông đạo diễn hỏi ý tưởng mình trước có phải hay hơn ko ? Hoang tưởng chút chơi:cuimia::cuimia:

Hp93
20-09-2010, 12:37 AM
Đây là tin vui, mọi ng` phải mừng cho Ash mới phải chứ vì giờ Ash chỉ thua mỗi legend trainer thôi =)
Mà chính cái cốt truyện lặp đi lặp lại ntnày đã trở thành 1 phần của pkm rồi, ko có j` phải bàn bạc cả, chỉ tiếc là Ash ko mạnh hơn chút để xem thằng champion nó còn kon j`
Còn về phần legend thì mỗi ng` một ý, ko có định nghĩa nào cho legend pokemon cả, và mình tin là có những con chỉ có 1 và ko ai có thể sở hữu vì nó quá mạnh và đặc biệt, như 4 con legend trong movie 12 ấy, và cả con chim ở phần đầu nữa, hooh thì phải ^^, chưa thấy nó xuất hiện quá 10s bao giờ :|
Mà nhắc cho mấy bác nhớ là đứa con gái mạnh nhất vùng ko sở hữu em legend nào cả, mấy vị Elite4 cũng vậy và Ash cũng đã từng thằng L pkm rồi, như vậy có tráhc thì tráhc phong cách huấn luyện chả giống ai, cứ đi sang vùng mới là quẳng pkm cũ ở nhà ;)

p.s. hay có khi chữ Legend trong pkm world = Critically Endangered trong sách đỏ 8-}

Hp93
20-09-2010, 12:42 AM
ah` quên,,sao ko thấy chalizard đâu nhỉ

draking12
25-09-2010, 10:16 AM
Ash cũng bệnh,biết thằng đó ko phải bình thường rồi mà cũng cố đem vài pkm chưa tiến hoá hoặc ko có tiến hoá như con heracross hay con Gible,có mỗi con Sceptile là mức TH cao nhất thôi,khinh địch quá,trận đó đem những con TH cao như Sceptile,Charizard,Infernape,... là cơ hội thắng cao hơn rồi.đúng là đạo diễn mún nó thua là thua thôi.

draking12
25-09-2010, 10:19 AM
ah` quên,,sao ko thấy chalizard đâu nhỉ

chắc còn ở núi rồng ở Joto,Sinnoh xa thế sao nó bay tới nổi=))

zin510
25-09-2010, 11:36 AM
huhu vây:bs10::bs10::bs10: là pokemon diamond và pearl hết rồi, em thấy đây là phần hay nhất chứ mai mốt có phim pokemon black and white chắc dở lắm !! ước gì Việt Nam mình có bán phim pokemon diamond và pearl nhỉ

khigialang
25-09-2010, 12:03 PM
Đồng ý với bạn là serie DP là serie hay nhất từ trước tới giờ :|

Còn kết thúc của nó thì mình thấy đc đấy chứ !

Rất hay :D

Hình như ý ông đạo diễn là "Ash thua vì đối thủ của cậy ấy dùng pokemon quá mạnh thôi" :)

Và ổng muốn trận đấu lưu giữ lại trong lòng ng. xem nhiều nhất là trận đấu với bạn cậu ấy: Paul ^^...trận đó khá hay ^^

P/s: Mình thích cảnh Pikachu vs Latios....giờ mới thấy thích Pikachu ghê ghớm :x

[M]oon
25-09-2010, 12:26 PM
Khi nào Pokemon series này có tập cuối thì mình xem:tra:
Còn giờ thì cứ xem Pokemon the Movie là đỡ nhàm nhất:tra:

[T]ornado
25-09-2010, 01:23 PM
Mấy cái series anime được cái hình đẹp với lại ra đòn hay:))

Còn đâu thì nội dung quá là:cuimia:

Ducpoke
25-09-2010, 02:06 PM
Tập này thật là ảo
Legend để thắng thì chẳng oai gì cả
Mà tội thằng Ash thua hoài từ Gen I đến giờ tội quá ko bít bao h mới thắng nhỉ hi vọng Gen V thắng cho oai !

Badd
25-09-2010, 03:01 PM
Bạn nhằm rồi , thực chất trong game thì vẫn chỉ là game nó chỉ dựa trên tỉ lệ % và chỉ số , quy luật nhất định riêng anime có thể nói nếu trên đời thực sự có pokemon thì những tình huống đó ko có gì lạ

draking12
25-09-2010, 06:06 PM
Tập này thật là ảo
Legend để thắng thì chẳng oai gì cả
Mà tội thằng Ash thua hoài từ Gen I đến giờ tội quá ko bít bao h mới thắng nhỉ hi vọng Gen V thắng cho oai !

5 phần nó chỉ giành chức 1 phần(phần 2 quần đảo orange đó) thôi,còn mấy đại hội lớn từ phần Kanto >sinnoh chả thắng trận nào

okok
25-09-2010, 06:35 PM
thất vọng quá còn đâu là thần tượng của tui chắc đấm ngực tự tử chết wa'.

[M]oon
25-09-2010, 08:22 PM
thất vọng quá còn đâu là thần tượng của tui chắc đấm ngực tự tử chết wa'.

Thực ra đây là 1 bài học mà:-??
Sự thất bại của Ash giúp cho chúng ta biết phải tự đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã:-??
Với lại Ash mà win Pokemon Leauge thì phải ở lại làm champion còn gì mà đi khám phá vùng mới nữa:-??

agasa
30-09-2010, 06:58 PM
oon;413268']Thực ra đây là 1 bài học mà:-??
Sự thất bại của Ash giúp cho chúng ta biết phải tự đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã:-??
Với lại Ash mà win Pokemon Leauge thì phải ở lại làm champion còn gì mà đi khám phá vùng mới nữa:-??

uhm, đúng rùi. Có lẽ tập cuối chính là tập vô địch league. Mà trang youtube hình như update pokemon nhất? có điều nó toàn tiếng nhật, có trang nào update pokemon tiếng anh là nhanh ko?

ndhl5
30-09-2010, 07:23 PM
ash đã hành trình qua tới 4 Gen rồi, sao ko cho cậu ta vô top 3 nhỉ, hạng 3 cũng đc. Chớ rớt hoài vầy thì chán quá.
mà ko biết có khi nào có người bắt đc Mewtwo và xài trong League ko nhỉ? Nếu có chắc chỉ cần xài Mewtwo cũng đủ để thành Champion rồi.

rough1990
30-09-2010, 08:50 PM
Mới có chút xíu đó mà đã biểu là bựa, đòi bỏ pokemon. Kể ra tui cũng ức chuyện thua toàn pokemon huyền thoại. Nhưng thử nghĩ đi, khi mấy ông chơi game xong chán chê rùi có bỏ pokemon huyền thoại vào để đấu league cho vui không? Mà đằng nào ông đó cũng vô địch. Và đặc biệt Drakai chỉ thua mỗi một trận là khi đấu với Ash -> Trình độ Ash đã mạnh lên nhiều so với trước kia.
Còn nếu nói bựa là sang Pokemon best wish a kìa. Thằng Ash nó mới vào như con mắm, trở về lại làm amater. Thậm chí còn không biết là phải đánh wild pokemon cho nó mất máu rồi mới bắt được. Đấu với thằng mới ra quân lần đầu mà thua bởi 1 hit (chắc cú này crit quá). Con pikachu không dùng skill về sét được chứ còn iron tail và quick att để làm chi? Chưa kể còn liên tục cố dùng sét vào pokemon cỏ nữa chứ (mặc dù không được). Amater hết chỗ nói nỗi!!!!

mybabyhate
30-09-2010, 09:53 PM
Anime Pokemon mấy tập đầu coi còn hay chứ càng về sau càng lặp lại, chán như con gián í :ma:

Mình thích Manga Pokemon Special với Game Pokemon với Pokemon Movie à chứ Pokemon dài tập (Ash) thì mình xin kiếu :acac:

[Suke]Sama
30-09-2010, 10:42 PM
Chính xác là như vậy

Nếu Áh là champion thì pokemon phần cuối cùng mới dc chứ nếu khởi đầu mà vô đ5ich mà về sau thì ko ai coi đâu.Như mình biết là BW Ash sẽ ko vô địch :tra:

Đời là thế
30-09-2010, 11:44 PM
Legend 1 đống đúng là không theo Logic cho lắm
Nhưng kể cũng phải vì có Mew mà vẫn có MewTwo
Deoxys cũng vậy mà
Mà từ Vol mấy không nhớ lắm tập Latias Latios ấy thì cũng đề cập đến việc Pokemon huyền thoại vẫn có khả năng sinh sản bằng chứng là con của Latias và Latios
Mà cũng tuân theo 1 phần giống game ở chỗ là dù có 1 con của loài đó ta vẫn có thể cho pokemon đó sinh sản ra 1 đàn con con giống bà mẹ chúng (Egg Group)
Do đó Legend vẫn có thể sinh sôi - theo Anime :))
Vả lại Legend thì ở vùng đất này chúng là duy nhất nhưng đến vùng đất khác chúng lại là loài có số lượng tương đối nhiều

Ngay trong game cũng có nhiều điểm bất hợp lý đấy thôi
Pokemon Legend thì đáng lẽ ở phiên bản nào chỉ bắt được Legend chính của phần đó thôi đằng này bắt tuốt được Legend của cả phần trước
Nếu các Ver sau có gặp lại thì các Ver trước sẽ là Legend không thể thu phục mới hợp lý đấy thôi
Bắt rồi mà vẫn còn :))

Và 1 điều nữa là dù mạnh thế nào thì vẫn chưa chắc đã thắng được vì núi cao còn có núi cao hơn
Ash dùng Pokemon chính là Pikachu - 1 con Pkm có thể nói tương đối yếu về các chỉ số stat mà Ash đã khiến nó mạnh đến nỗi cho Latias die được là 1 kỳ tích rồi

duycute_007
05-01-2011, 06:04 PM
pokemon chỉ hay ở chỗ các trận đấu ở các gym hay league thôi mình coi cho nó gay cấn
với lại có nhìu pokemon mới dễ thương chứ mình coi cả 4 gen rồi ko bao giờ ash vô địch hết á đấu lọt vào trong rồi cái thua lãng nhách nhất là trận blaziken VS charizard ấy nhàm hết chỗ nói
mà thôi dù gì thì hy vọng gen 5 có nhìu cải tiến hơn nhưng tiếc rằng ash ko đi với brock nữa brock là người hiểu ash nhất mà cũng nhảm thà mình đem con cũ đi đánh gym cho dễ gặp mình là xách con cũ ra đánh cho dễ và có thêm nhìu kinh nghiêm

[T]he[O]cean
05-01-2011, 07:48 PM
trận đấu cuối này ash thua, nhưng là người duy nhất đánh bại darkrai của takuto, hơn nữa còn để lại ấn tượng sâu sắc qua trận đấu pikachu vs latios, trên tinh thần không còn gì để mất

deadblaze
05-01-2011, 09:49 PM
Ko hiểu sao Tập này Pikachu trâu đến nỗi draw với Latios mà wa ss Best wishes bị con Panpour hit vài hit mắt tròn xoe :|

Pokemonperla
05-01-2011, 11:07 PM
Tóm lại Pikachu giống như đội tuyển Việt Nam chúng ta, gặp đối thủ mạnh thì đánh rất tốt nhưng khi gặp đối thủ tưởng chừng dưới cơ thì thể hiện phong độ tệ hại.
Theo như nhận xét của mình đã đến lúc cho Satoshi có quyền thách đấu với tứ thiên vương, hy vọng phần Best Wishes sẽ như thế, tuy nhiên nhìn cái đội hình Pokemon vùng Isshu của Ash là thấy chuyện này không khả thi.
Thực ra hiện tại có 2 lựa chọn, nếu Ash là người mạnh nhất vùng Isshu thì sang pokemon gen 6 sẽ không còn găp nhân vật này nữa mà sẽ là 1 Ash khác(có thể là con của Ash). Thứ 2, nếu Ash tiếp tục trượt vỏ chuối ở những vòng đấu cuối cùng thì sang phần sau vẫn tiếp tục gặp lại Ash. Nhưng mình lại hy vọng ở lựa chọn có vẻ khó xảy ra là Ash sẽ lớn lên khi sang vùng tiếp, như vậy cho nó hợp lý, chứ cứ 10 tuổi hoài thấy nó thế nào ấy.

Juk
06-01-2011, 01:24 AM
Pokemon này như thế giới thật :| Đừng có mang kiến thức trong Game vào dạy :| Thử hỏi mấy cái trận đánh Wireless giữa các máy đấy, có 2 con huyền thoại giống nhau là phi logic à? Gặp trường hợp đó là cái máy NDS nổ tung à :| Mấy bạn cũng biết suy nghĩ tí chứ :| Già đầu mà suy nghĩ như con nít ấy :|

nguyenma
06-01-2011, 02:07 AM
mình là mình chửi bỏ bà cái series anime này từ lâu lắm rồi :| từ cái lúc có thằng bắt đc articuno xong articuno thua charizard của ash là mình đã xác định rồi :|
xogn lại có bọn regirock này nọ cũng bị thu phục :| giờ đến latios và darkrai :|

cáu bỏ bố đi đc ngày xưa còn bé đọc/ xem pkmn đến tập 3 con chim huyền thoại óanh nhau, sức mạnh hủy diệt cả hành tinh, chỉ có bài hát của lugia hóa giải đc sao mà hấp dẫn, xúc động thế :| giờ thì pkmn huyền thoại thành trò hề thế này đây :|

các chú trẻ chắc là ko hiểu cái cảm giác khóc hết cả nước mắt khi xem mewtwo phản công, hồi hộp đoạn 3 con chim huyền thoại óanh nhau đâu nên mới nói đến pkmn là chỉ số chỉ siếc :-< anh chả nói gì các chú nhưng mà người ta dựng lên 1 huyền thoại xong rồi tự tay bôi bẩn cái huyền thoại đấy thì mấy fan như anh ngứa não lắm :|

Pokemonperla
07-01-2011, 10:26 AM
Mình hiểu cảm xúc của bạn nguyenma, công nhận mấy tập hồi xưa coi hay thật. Mình nhớ nhất cái tập Satoshi đấu ở hội quán siêu năng lực vùng Kanto , chiến với con Kadbra (không biết nhớ tên đúng tên không), đánh thua cả 2 lần, chạy tóe khói, lần thứ 3 làm cho bà chủ hội quán cười mới thắng được. Tập đó hay đến nổi phải bỏ ra mấy chục ngàn ra ngoài tiệm nhờ người ta sang băng về coi lại (hồi trước toàn mướn phim coi thôi)
Dẫu sao bạn cũng nên thông cảm cho Pokemon, giờ nó chạy theo lợi nhuận là chính, fan muốn gặp nhiều truyền thuyết thì các nhà sản xuất cứ phải vẽ ra thêm cốt truyện, mà vẽ nhiều quá thì ý tưởng hay hết rồi còn đâu. Giống như bạn làm 1 bài làm văn, cô quy định phải 8 trang, bạn không có ý tưởng thì cứ phải phăng ra đại, nhiều khi còn lặp lại ý mấy câu trước nữa.
Với số tập hiện tại chỉ tính riêng Tv seire gần 700, chưa kể các OVA và Movie, có thể nói rằng nếu có Pokemon Gen 6 thỉ Anime này sắp trở thành Anime dài nhất trong lịch sử hoạt hình Nhật.

[C]SA
07-01-2011, 10:50 AM
mấy bác thích thì vào đây mà bàn nè :kocongidenoi: http://www.poke-mega.org/forum/showthread.php?t=34422
vừa có thưởng vừa được bàn luận :-??

nckien12
08-01-2011, 06:09 PM
P/S: có khi nào ông Takuto có thêm Arceus ko ?

Arceus thì chắc ko có đâu, nếu có thì cần gì phải đi Sinnoh League nữa, chiếm cả thế giới là chuyện bt như nằm mơ buổi tối vậy.

Sang Isshu, Pikachu không thể sử dụng chiêu điện. Thế mà thua con pkm khởi đầu của new rival. Nói chơi thôi, chứ pkc của thằng ash chắc cũng lv 40 là ít, vậy mà xài iron tail với quick attack... hụt. Chắc là ông tác giả thích thế... 1 hit con Tsutajia die rồi còn đâu mà đấu. Còn vụ con Tsutajia one hit KO con pikachu, vô lý hết sức, ko lẽ con pikachu bị reset level về lv 1 àh...

Phàn nàn thì vẫn phàn nàn. Thà cứ cho thằng Ash làm champion rồi đi phiêu lưu còn hơn, cứ để thế này mất hết cả cảm tình. Mong đợi bao nhiêu thất vọng bấy nhiêu. Isshu League này thằng Ash ko vào được chung kết thì nghỉ luôn, khỏi xem...

dragon_zero
13-01-2011, 03:58 PM
chỉ có thể diễn tả bằng 1 tử thôi DIE rui