PDA

View Full Version : Hướng dẫn để chơi game trên No$Gba.


lonely_spirit
26-03-2008, 10:34 AM
Đầu tiên down No$Gba bản 2.6 về,bạn có thể tải trên forum poke-mega.org.Tiếp đến bạn giải nén ra.
http://i193.photobucket.com/albums/z239/pretty_girl1080/ScreenShot003.jpg
Nháy chuột vô cái Icon đó.

http://i193.photobucket.com/albums/z239/pretty_girl1080/ScreenShot004.jpg
Khi hiện ra cái hộp như thế,ta làm thao tác tìm file rom game DS tương tự như trên GBA.

http://i193.photobucket.com/albums/z239/pretty_girl1080/ScreenShot005.jpg
Tiếp đó bấm option=>emulator,chỉnh lại như hình trên.

http://i193.photobucket.com/albums/z239/pretty_girl1080/ScreenShot006.jpg
Khi down rom game về,giải nén ra,nó sẽ có cái text,bấm vô đó.

http://i193.photobucket.com/albums/z239/pretty_girl1080/ScreenShot007.jpg
Chú ý cái hình tớ vòng màu đỏ.Lấy cái thông số đó để chỉnh cho NDS catridge(đó chính là save type).

http://i193.photobucket.com/albums/z239/pretty_girl1080/ScreenShot008.jpg
Sau khi chỉnh xong,save option lại,tắt giả lập ra,vô lại là có thể chơi được rồi.

Axt
26-03-2008, 12:15 PM
http://i193.photobucket.com/albums/z239/pretty_girl1080/ScreenShot005.jpg

để cái đó là auto thì save dc tất cả cái game cần gì khổ thế


@ tui dán lên chú ý nha

Zenar
26-03-2008, 01:04 PM
Giả lập này là giả lâp chơi game 3D
Nó chỉ chơi D/P là chậm thôi chứ mấy bản GBA thì vẫn nhanh như thường mà
Còn Links VBA thì có links 1.73 là nhanh thôi mấy links kia đều chậm cả mà bạn

Axt
26-03-2008, 01:48 PM
choi bang gia lap nay sao minh thay no chay cham hon gameboy wa chừng luôn

giả lập này chơi game NDs chứ ko phải GBa (cái này chơi dc GBa nhưng ko ai dùng cái này chơi đâu )
nếu chơi GBA thì VBA mà chơi


chơi game NDs trên cái này cũng rất nhanh ko có chậm

Wenyou
03-04-2008, 07:16 PM
Cái đó hình như cấu hình mấy của nhà bạn chứ, tui chơi thấy bình thường mà, nó đạt hơn 100%. Bạn xem lại cấu hình máy nhà bạn đi.

congthien103
14-04-2008, 06:12 PM
thanks hay lém bài hướng dẫn rất cóa ích

Knight
12-05-2008, 05:46 PM
you nói hay wá tui vừa nhấn vào file game ( rom ) thì nó hiện lên Cartridge not found

steppe
16-05-2008, 08:18 AM
vậy còn chỉnh emulations bản No$GBA 2.6a

Wenyou
16-05-2008, 08:47 AM
Thì bản 2.6a cũng vậy thui mà, có chi khác đâu. Bạn chỉnh cấu hình như trên là được, riêng cái phần 3D để Opengl hay none đều được.

quang111
22-05-2008, 10:41 PM
dow mấy cái No$GBA 2.6 ở đâu vậy bây giờ link dow chính bị mất rồi mà tìm mỏi mắt không ra cái link nào khác

Axt
23-05-2008, 07:55 PM
dow mấy cái No$GBA 2.6 ở đâu vậy bây giờ link dow chính bị mất rồi mà tìm mỏi mắt không ra cái link nào khác

tài rom của 4rum kìa
vào mà dow

quang111
24-05-2008, 06:06 PM
tôi chơi FFXII trên cái bản GBA 2,6a khi save nó bảo là
the slot 1 data is corrupted
data will be delete
ai giúp tôi với

Vigro
09-06-2008, 03:51 PM
Tình hình là đang chơi bản Diamond , nhưng tới cái đoạn chọn pokemon starter ~> đánh con chim màu nâu ấy . Đánh xong cái đứng im lun ?? Máy tui cài chơi đc với Speed là khoảng 150% ấy . Bị lỗi gì zậy ai chĩ dùm cái :(

minhnop
16-06-2008, 08:28 AM
chơi cái này chậm lắm,thà chơi giả lập gba còn hơn,cái này tui thấy lạ là hình ảnh trong đó hơi tối thì phải

Vigro
16-06-2008, 12:25 PM
Vig chơi Emerald trên No$GBA thì khi vào Gym 4 , dive xuống nước thì bị sương mù che phủ , ko thấy đường đi gì hết . Ai bít cách khắc phục ko :( .
p.s : tiện thể hỏi lun cheat của Emerald trên GBA thì có áp dụng đc trên No$GBA hok ??

pokemon22
27-06-2008, 08:53 AM
cho mình hỏi một chút:
mình đang chơi Final Fantasy Tactic A2, sau khi save xong thì tắt và mở lại No$GBA (chưa Shutdown máy) thì Load tốt còn khi đã Shutdown máy và khởi động máy, thì mở lên thì mất phần save lun !!! Bạn nào Pro hay VIP thì giúp mình với !!!!

minhnop
28-07-2008, 09:14 AM
No$Gba này nó cứ dựt dựt sao ấy,mà hình cũng xấu hơn vba nữa

Pikapika !
28-07-2008, 11:27 AM
Ai giúp em cách link trong no$ (cần cờ)

kurogane-san
03-08-2008, 10:15 AM
cho tui hỏi tại sao tui chơi d/p chơi có tí rùi thì nó bảo là rom bị lỗi chỉ co tui cách khắc phục đi!

noname6792
06-08-2008, 08:33 AM
No$gba nay đã có tới v2.9 rồi nhưng tui không biết donw làm sao, có bạn nào giúp không ? Thanks.

newskill
08-08-2008, 09:32 AM
cho mình hỏi làm sao để chỉnh màn hình to như của GBA đây màn hình NDS nhỏ quá kg thấy chữ

Dragonman
08-08-2008, 10:15 PM
hiz sao mò mãi chả thấy cái nào ra cái nào... @.@
chán

Dragonman
08-08-2008, 10:19 PM
bảo là nhớ size file để save ype gì gì đó, mà cuối cùng vào xem nó ra thế này đây:
Day la nguon Roms cua Poke-mega.org.
Neu ban download file nay tu trang khac Trang chu - Poke - Mega FC - Get all things you need (http://poke-mega.org), hay lien he voi chung toi qua email: hik_anh@yahoo.com.
Xin cam on ban da ung ho. ^^
---------------------------------------------------------
These're Poke-mega.org 's roms.
If you download this file from another site, not is poke-mega.org, please contact us. Email: hik_anh@yahoo.com.
Thank you for visiting site. ^^
hỏi có nổi khùng không cơ chứ

Sky
08-08-2008, 10:24 PM
Cái đó là tùy file thôi có cái có có cái không, cái bạn mở là file ghi bản quyền của forum.
bạn đang chơi game gì , thông thường thì chỉnh save type là Flash 512.., nếu ko thì đổi sang Eeprom 64kbyte, nhấn nút * restart lại (nếu ko dc thì đổi kiểu khác)

Dragonman
08-08-2008, 10:38 PM
Đầu tiên down No$Gba bản 2.6 về,bạn có thể tải trên forum poke-mega.org.Tiếp đến bạn giải nén ra.
http://i193.photobucket.com/albums/z239/pretty_girl1080/ScreenShot003.jpg
Nháy chuột vô cái Icon đó.

http://i193.photobucket.com/albums/z239/pretty_girl1080/ScreenShot004.jpg
Khi hiện ra cái hộp như thế,ta làm thao tác tìm file rom game DS tương tự như trên GBA

Mọi chuyện tới đây là bắt đầu chệch hướng ! cũng down cái Pokemon Diamon từ 4rum mà lại ko có đuôi là nds nên không chịu hiện ra, phải dùng đén chữ all file thì nó lại ghi "The rom-image has crashed"....Gràrrrrrrrrrrrrrr ! Chịu hết nổi rồi tại sao người khác chơi dc tôi lại không hở trờiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii:s9::s3::s3::s3::s3 ::s3::s3::s3::s3::s3::s3::s3::s9::s9::s9::s9::s9:: s9::s9::s9::s9:

Sky
08-08-2008, 11:43 PM
bạn giải nén ra chưa? nếu chưa giải nén thì cần giải nén ra trước

pokemon_rock_95
09-08-2008, 09:09 AM
cac bac sao em hong lam dc
help help help

Shawn_HBK
30-08-2008, 09:39 AM
sao mình chơi wwe smackdown!vsRaw2008 mà sao nó ko chạy vậy

Shinichi Kudo
30-08-2008, 10:38 AM
cho mình hỏi tại sao mở đầu PKM Diamon thì nó chạy nhanh,nhưng vào game thì nó lại chạy chậm như rùa vậy

curin95
14-09-2008, 10:47 AM
Ai biết cách phóng to hình lên ko

MegaNinja
14-09-2008, 12:25 PM
tôi ko bít nhưng chỉ thấy lạ tại sao thỉnh thoảng nó lại đơ đơ ấy

antonanh
08-10-2008, 03:11 PM
đễ chơi platinum là sao vậy. dow về hết rồi mà ko làm sao chơi đuoc

alihoho
12-10-2008, 10:23 AM
cho tui hỏi là tại sao khi tôi vừa mở cái nè lên để chơi thì tự dưng nó biến mất
nhưng âm thanh của game vẫn còn, có vẻ là nó vẫn đang chạy nhưng mà ẩn đi đâu đó mà tìm ko ra:53:

D520
18-10-2008, 01:40 AM
moi. ng` oi save game nhu thế nào bây giờ,chỉ cho em thật cụ thể với,chỉnh cho giả lập như mấy bác bảo lúc đầu mà ko ăn thua

masterchaos
18-10-2008, 09:59 AM
Ai biết cách phóng to hình lên ko

:s16::s16:
Có thế mà cũng ko biết! Click chuột phải và chọn properties, chon compatibility chon vô run in 640-680 resolution thế là dc
Mình thử rồi dc đấy
Nhớ thanks nha!:4:

mrsleepy
27-10-2008, 06:24 PM
Cảm ơn bạn nhé. Mình đã dùng được rồi

mrsleepy
27-10-2008, 06:26 PM
Nào bạn muốn load thì sao nhỉ?

GNadox
27-10-2008, 06:40 PM
@materchaos: cách đó là phóng to cả màn hình déktop lên lun, nhìn chỉ tổ nhức mắt chứ ko hay ho cho lắm, theo mình cứ để bình thường ch7i cũng dc rồi
@mrs: load game thì bạn fai save trong game rùi load game, đừng nên dùng save state, vì bản giả lập chưa hoàn chỉnh. All five saved trong Mục Battery!

[F]ire
27-10-2008, 07:00 PM
Cho hỏi có cách nào để tăng tốc độ giống trong giả lập GBA giữ nút Space đó

GNadox
27-10-2008, 07:04 PM
♣@Red: trong No$GBA ko có nút Speed như trong GBA đâu^^! ♣

chcobo
27-10-2008, 09:14 PM
chỉnh trong Config là Real Time*2 ấy, nó cũng nhanh lên đấy, nhưng hơi giật giật :D

pokeking
01-11-2008, 08:53 AM
sao bây giờ các game khác của nhà mình save được mấy bữa lại chơi lại từ đầu. còn riêng pokemon thi chả sao cả
lạ nữa là file save pokemon tận 156k, còn các trò khác chỉ 1k là sao?

chcobo
01-11-2008, 04:01 PM
bạn để save type là Auto thử xem sao :D

antonanh
01-11-2008, 04:20 PM
có ai bày mình cách chơi bản platinum ko dow về rồi mà ko bít làm sao hết

[2WondeR1] [R]aicune
16-04-2009, 09:01 PM
Pokemon Ranger thì save sao vậy pạn

[F]ire
17-04-2009, 04:49 PM
1 là ra Save Machine rồi Save
2 là bật Menu lên Quick Save

[2WondeR1] [R]aicune
17-04-2009, 05:45 PM
Hok phải mà là cách nào để mình save có cần chỉnh gì ko trong bảng điều chỉnh, mình diều chỉnh theo cách mọi người chỉ nhưng nó vẫn kiu Setup Saved thì phải làm sao

[2WondeR1] [R]aicune
17-04-2009, 09:44 PM
Sao mình ko thấy chữ Save setup vậy mà sao Quicksave mà sao chỉ vào save được 1 lần vậy, mình muốn save ghi vào trong cả trò chơi kể cả khi mình tắt máy.
Ai dúp được mình cúm ơn

<Chin.Kun.Ha>™
17-04-2009, 10:01 PM
Cho hỏi có cách nào để tăng tốc độ giống trong giả lập GBA giữ nút Space đóhok có quick load cũg như quick save! :)

[2WondeR1] [R]aicune
18-04-2009, 06:29 AM
Nhưng load chỉ được 1 lần thôi hả, tại lúc đấu với Gastrodon mình sợ thua nên mới save nhưng lúc load lại thì nó chỉ có new game thôi, nhưng quick load ở đâu zaj còn Setup save ở dâu

[2WondeR1] [R]aicune
18-04-2009, 06:30 AM
Còn làm sao mình chỉnh cho đoạn nói nhanh hơn làm cách nào

headshot
23-05-2009, 09:35 AM
Có ai có bản No$GBA 2.6b ko?
Nghe nói có NoGBA$ 2.6c rùi mà

sonic_1996
20-06-2009, 10:09 AM
Sao mình chơi là nó cứ đơ ra???

nhokacminmin
20-06-2009, 10:46 AM
Sao mình chơi là nó cứ đơ ra???
Bạn vui lòng nói rõ tình trạng thì mọi người mới biết mà giúp
Còn nếu post để lấy mấy bài thì có cần Cáo nói với mod cho lãnh án không?

Cục Sắt
20-06-2009, 11:56 AM
Seo mình chơi pokemon platinum đén một đoạn khá dài, chơi xong tui save lại rùi shutdown.đến khi mở máy và bật lại rom platinum thì nó bảo:rom-file hash crashed là seo?.tui đã chơi đi chơi lại từ đầu(bằng cách xóa file save trong thư mục NO$gba) 4 lần rùi mà đi dc đoạn dài rùi vẫn bị thế, bực k chịu dc.Có ai giải thích cho tui với

[Z][Vent][X]
08-07-2009, 07:31 PM
Cho em hỏi nếu em muốn kết nối 2 No$GBA trên cùng 1 máy tính (chẳng hạn để chơi Megaman Star Force 3 ) thì phải làm sao ạ?

black_zero212
09-07-2009, 10:40 PM
[Vent][X];280612']Cho em hỏi nếu em muốn kết nối 2 No$GBA trên cùng 1 máy tính (chẳng hạn để chơi Megaman Star Force 3 ) thì phải làm sao ạ?

nằm mơ đi
vụ này ko có đâu
tui thử bật 2 cái no$ 1 lúc roài,nothing happen 8-}

[Z][Vent][X]
20-07-2009, 07:52 PM
Các anh cho em hỏi em muốn link 2 No$GBA lại với nhau nhưng lại chơi 2 game hoàn toàn khác nhau, ví dụ như em muốn link 2 No$GBA 1 bên chạy MGMSF3 Black Ace 1 bên chạy MGMSF3 Red Joker thì làm sao ạ?

AUROR
06-11-2009, 01:51 AM
cho tui hỏi là tại sao khi tôi vừa mở cái nè lên để chơi thì tự dưng nó biến mất
nhưng âm thanh của game vẫn còn, có vẻ là nó vẫn đang chạy nhưng mà ẩn đi đâu đó mà tìm ko ra:53:

Mình cũng bị thế này!
Dùng No$gba chơi Platinum thì không sao nhưng chơi HG là bị đơ luôn!
Có ai chỉ giùm với:s18::s18::s18:

[S]hine_[S]Shaymin
06-11-2009, 08:30 AM
Mình cũng bị thế này!
Dùng No$gba chơi Platinum thì không sao nhưng chơi HG là bị đơ luôn!
Có ai chỉ giùm với:s18::s18::s18:

No$ chưa chơi hoàn chỉnh đâu bạn !
Bạn chơi HG thì bạn xài Des ấy , nhớ vào Cofig =. Sorf thay None

mercury_star
05-12-2009, 11:04 PM
cho hoi? chu't, minh dung` No$ cho'i game pkm Mysterious Dungeon van binh thuong nhung bay gio load file no' toa`n ra cai tho^ng ba'0 lo^i: FATAL - 2244.Pokemon Mysterious Dungeon Explore of Time.SAV, la` bi. sao the' , chi mi`nh vo'i, ma cung hok choi dc pkm Platinum, no chi ra phan gioi thieu dau game xong la im luon, man hinh trang xoa

Shing
06-12-2009, 07:34 AM
cho hoi? chu't, minh dung` No$ cho'i game pkm Mysterious Dungeon van binh thuong nhung bay gio load file no' toa`n ra cai tho^ng ba'0 lo^i: FATAL - 2244.Pokemon Mysterious Dungeon Explore of Time.SAV, la` bi. sao the' , chi mi`nh vo'i, ma cung hok choi dc pkm Platinum, no chi ra phan gioi thieu dau game xong la im luon, man hinh trang xoa

vào NDS cartridge backup media chọn auo đi là chơi được à, à còn cái Pokemon Mysterious Dungeon Explore of Time nên chơi trên des cho nó an toàn 8-}

le_huy143
08-01-2010, 01:16 PM
mấy bạn chỉ tui voi! tui down game ve ko co đuôi là *.nds toàn là hình tờ giấy trắng!
nhân tiện cậu gửi cho tớ cái list down cai game pokemon diamond hoac platinum ma giống trong hình hướng dẫn đầu bài đó làm ơn please!!:s18:

nhockool1002
08-01-2010, 01:20 PM
cái topic bạn lập nhờ chỉ đã có người giải đáp rồi , ko cần hỏi lắm thế đâu , có gì mốt vào đây hỏi udng792 lập topic lung tung nhé

le_huy143
08-01-2010, 01:29 PM
tai vì tớ mới biết pokemon nen muon choi gap nhung ko ai chi tan tinh ca chán lắm!!:s4:

nhockool1002
08-01-2010, 01:32 PM
post như bạn là đang spam đó , coi chừng MOD chém , bạn ép nick tớ : nhockool_trainer_4rum@yahoo.com có gì tớ chỉ dẫn cho , MOD del hộ 3 post trên nhé

Shing
08-01-2010, 01:43 PM
tai vì tớ mới biết pokemon nen muon choi gap nhung ko ai chi tan tinh ca chán lắm!!:s4:

hiểu biết cơ bản http://poke-mega.org/forum/showthread.php?t=2820
sự tiến hóa http://poke-mega.org/forum/showthread.php?t=20344
Pokemon Mechanicshttp://poke-mega.org/forum/showthread.php?t=14918( cái này mới chơi thì không cần đọc vội đâu 8-})
hỏi gì về pokemon thì bạn vào trong đây hỏi http://www.poke-mega.org/forum/showthread.php?t=2658

[I]cicle
08-01-2010, 03:01 PM
Giới thiệu cho bạn ấy cả trang serebii . net mà tra move + công dụng của các move luôn protocy à !
http://www.serebii.net/pokedex-dp/

heartlocker
21-02-2010, 09:06 PM
Cho mình hỏi là khi down Diamond về chơi, ngay đoạn new game, lúc mà mình chọn poke và dứt cái con chim ngay bụi rậm thì đơ, ko chơi dc nữa . Không biết vì sao. Có ai gặp tình trạng này giúp với. Thanks

[I]cicle
21-02-2010, 09:20 PM
Bật sound lên ( trong giả lập ấy , chuột phải chọn sound nhé ) nó phải có tiếng mới chơi được , trong khi chơi đừng nghe nhạc , và nếu ko muốn tiếng thì tắt tiếng ở máy tính ) và chơi lại từ đầu !

Shing
21-02-2010, 09:24 PM
còn 1 cách nữa là kiếm des chơi tắt nhạc vẫn đựoc
à chơi bản platinum đi bạn ( tổng hợp 2 bản diamond và pearl )

Rrot
21-02-2010, 10:49 PM
Tải cái No$zoomer (http://www.mediafire.com/?eidtzodghz4) về rồi giải nén ra, chạy file No$zoomer.exe, chọn đường dẫn đến folder chứa file No$gba, chọn file .exe rồi mở game chơi bt
chỉnh Options> Volume> chọn 0% là đc >:)

heartlocker
22-02-2010, 06:00 PM
Thanks. Cho hỏi thêm là khi chơi Harvest moon DS làm sao để save? Vì khi save vào Diary thì bt (có để là save complete), nhưng khi load cứ bảo là no data, và ko load dc? Thử save sau đó vào game lại thì cũng ko còn save nữa, new game suốt.
Ai giải đáp giúp với. Thanks

[S]moke
22-02-2010, 07:04 PM
Thanks. Cho hỏi thêm là khi chơi Harvest moon DS làm sao để save? Vì khi save vào Diary thì bt (có để là save complete), nhưng khi load cứ bảo là no data, và ko load dc? Thử save sau đó vào game lại thì cũng ko còn save nữa, new game suốt.
Ai giải đáp giúp với. Thanks
1 số game có thể do lỗi máy hoặc lỗi roms nên ko thể save bên No$ nếu bạn quá bí thì dùng desume chơi tạm vậy :D

doubledragon
23-02-2010, 09:27 AM
cho mình hỏi
ngoài des+ máy thật ra thì còn emu nào chơi đc mario & luigi partners in time không
mình thử no$Zoomer rồi nhưng toàn lỗi, đến đoạn cứu peach và đánh con rùa boss
là die
des thì qua đc nhưng chậm quá+ hình màu nhòe nhoẹt T__T

Eternal Blizzard
23-02-2010, 10:00 AM
Tạm thời giả lập chỉ có thể như thế, do DS nâng cấp đồ họa lên nên giả lập đú chưa tới các game mới ra...

jpoo
24-02-2010, 05:21 PM
cho hỏi dowload cái giả lập đó ở đâu dzạ

Rrot
24-02-2010, 05:40 PM
Đây ạ (http://www.mediafire.com/?mmjjwgomjyj) ^:)^
sau này lên trang tải game (http://www.poke-mega.org/game/) mà tìm rồi hãy hỏi ^:)^
pass:hanoi

huangxiao
27-03-2010, 08:21 PM
mình dùng no$ chơi GH và SS sao mà ko đc?
màn hình cứ tối thui hà cay quá :(
ai giúp mình với:((

[S]moke
27-03-2010, 10:13 PM
dow cái này về mở lên chơi lun =.=
http://www.mediafire.com/?jqllhikykwn
còn nếu máy tốt thì dow des về mà chơi save nhanh :-"

hoangthotran
11-05-2010, 10:26 AM
Ai giúp mình khác phục tình trạng này với
http://img522.imageshack.us/img522/5259/24925683.jpg
Mình xài Desume ko sao mà xài No$GBA lại bị thế này :((

bobo9
17-05-2010, 05:13 PM
may cai gia lap sao the nhi?
toan bj dung k ah sai cai nao cung k duoc co ai bj dj k chi minh voi
minh dung cai desmume-0.9.5-win32 va No$GBA 2.6 cung k choi duoc game Pokemon HeartGold

kaitokid_98
01-06-2010, 08:20 AM
Em dùng giả lập no$gba để chơi, chơi xong save bằng game lại rồi sáng mai mở ra chơi thì nó hiện cái bảng:

NO$GBA - FATAL
TÊN ROM.SAV

Phải xóa file sav mới chơi được nhưng mà chơi lại từ đầu thì mệt lắm. Ai biết cách khắc phục chỉ em với

Fuji Agaro
01-06-2010, 09:31 AM
Ai giúp mình khác phục tình trạng này với
http://img522.imageshack.us/img522/5259/24925683.jpg
Mình xài Desume ko sao mà xài No$GBA lại bị thế này :((
Mình cũng bị giống cậu 8-}
Cái này hình như là lỗi render của no$, một phần do ko hỗ trợ hoặc chắc do Graphic card nhà mình ko mạnh 8-}

Diamond_Lucas
21-06-2010, 10:47 PM
Có anh chị nào chỉ em cách chỉnh no$gba 2.6a mà nó không hiện cái lỗi "microphonewave in failure" đc ko ạ?
Cám ơn!

sonxz
31-10-2010, 01:03 PM
em ko sử dụng được, màn hình cứ trắng tinh à!

mrvann
06-12-2010, 07:50 PM
các bác có thể chỉ giúp e file file NO$GBA.INI ở đâu k ạ, e muốn chơi patch E của bản black and white ngta hướng dẫn vào file file NO$GBA.INI để chỉnh nhưng mà e k tìm thấy ở đâu cả. e đang xài no$gba-2.6a

SEP
06-12-2010, 07:56 PM
các bác có thể chỉ giúp e file file NO$GBA.INI ở đâu k ạ, e muốn chơi patch E của bản black and white ngta hướng dẫn vào file file NO$GBA.INI để chỉnh nhưng mà e k tìm thấy ở đâu cả. e đang xài no$gba-2.6a

Bạn phải chạy No$ xong nó sẽ tạo ra file No$GBA.ini ngay trong folder đó.

Lần sau đã hỏi ở thread kia thì không nên hỏi lại ở 1 thread khác nha bạn

mrvann
06-12-2010, 08:06 PM
chỉ cần bật cái giả lập lên thôi ạ hay là phải load 1 cái file nds nào đó thì nó mới hiện ra ạ? và nó hiện ra ngay trong folder chứa cái No$ ạ. cụ thể của e tức là folder No$GBA 2.6a ạ :). e mới chơi nên k hiểu biết lắm bác thông cảm

SEP
06-12-2010, 08:10 PM
chỉ cần bật cái giả lập lên thôi ạ hay là phải load 1 cái file nds nào đó thì nó mới hiện ra ạ? và nó hiện ra ngay trong folder chứa cái No$ ạ. cụ thể của e tức là folder No$GBA 2.6a ạ :). e mới chơi nên k hiểu biết lắm bác thông cảm

Ah.Em phải load 1 cái rom bất kì.Sau đó vào Options chỉnh Control sau đó bấm Save Options để tạo file No$GBA.ini

mrvann
08-12-2010, 01:54 PM
tại sao e chơi pkm white save game xog load lại thì k đc nhỉ? đã fix lỗi save game r, các bác chỉ dùm em vs

lngquang
08-12-2010, 02:37 PM
tôt nhất bạn nên download desmume về chơi thì hơn, hình như pkm B/W không chơi được trên no$gba hay sao ấy

SEP
08-12-2010, 04:23 PM
tại sao e chơi pkm white save game xog load lại thì k đc nhỉ? đã fix lỗi save game r, các bác chỉ dùm em vs

Có thể save sau khi dùng Code ở bài này.
http://www.poke-mega.org/forum/showpost.php?p=421507&postcount=425

DrMinhpro
13-01-2011, 03:46 PM
Mình đã chỉnh như mí bạn nói, nhưng lúc bắt đầu chơi game í (tức là sau màn giới thiệu) thì màn hình tối thui, không chơi được. Còn nữa, âm thanh và hình ảnh không ăn khớp với nhau, hình ảnh chạy bình thường nhưng âm thanh thì cứ như là đang tua vậy.

Bạn nào biết giúp mình với, thanks nhìu nhìu

KRP
22-10-2011, 05:31 PM
cho em hỏi,sau khi down No$GBA về,giải nén,khi bấm vô thì nó bị lỗi này
http://i291.photobucket.com/albums/ll287/minhkhoi1/untitled-10.jpg
http://i291.photobucket.com/albums/ll287/minhkhoi1/2-1.jpg
http://i291.photobucket.com/albums/ll287/minhkhoi1/1.jpg
http://i291.photobucket.com/albums/ll287/minhkhoi1/3.jpg


em tải các bản No$ khác nhau,đều bị như vậy
nhưng chơi trong file chưa giải nén thì lại được...
mấy anh chị làm ơn giúp giùm em

Hatsune Miku
22-10-2011, 06:08 PM
Thế bạn thử dùng des xem sao :-??.

KRP
22-10-2011, 09:32 PM
Thế bạn thử dùng des xem sao :-??.

Dùng Des bị lag,bị đứng,có khi nó tắt máy mình lun :-<

Hatsune Miku
22-10-2011, 09:42 PM
Máy của bạn cấu hình thế nào. Mình sẽ đưa ra cách giải quyết :).

[B]ố[J]à
22-10-2011, 10:03 PM
chắc máy bạn ko đủ cấu hình hoặc nhiễm virus :">
nâng cấp và cài win lại xem....

KRP
22-10-2011, 10:14 PM
Processor: Intel(R) Pentium(R) Dual CPU T2370 @ 1.73GHz (CPUs)
Memory: 1014 MB RAM
Page file: 980MB used, 1460MB available
DirectX 9.0c

KRP
23-10-2011, 10:55 AM
Máy của bạn cấu hình thế nào. Mình sẽ đưa ra cách giải quyết :).

của mình:
Processor: Intel(R) Pentium(R) Dual CPU T2370 @ 1.73GHz (CPUs)
Memory: 1014 MB RAM
Page file: 980MB used, 1460MB available
DirectX 9.0c

chắc máy bạn ko đủ cấu hình hoặc nhiễm virus :">
nâng cấp và cài win lại xem....

mình cũng đang tính như thế,nhưng để xem còn biện pháp nào k đã

Hatsune Miku
23-10-2011, 01:16 PM
Chip pentium thì chơi des cũng dc rồi. Có thể bạn chưa cài c++ ? Cách tốt nhất là cài lại win :-??.

KRP
23-10-2011, 03:41 PM
Chip pentium thì chơi des cũng dc rồi. Có thể bạn chưa cài c++ ? Cách tốt nhất là cài lại win :-??.

c++ là j` bạn ??? nếu mà k còn cách nào khác thì chắc cũng phải cài lại ^^

phuongcoicat
23-10-2011, 06:29 PM
sao mình chơi pkm soul siver trên no$GBA thì chọn nhân vật xong thì nó đen xì không chơi được

Hatsune Miku
23-10-2011, 07:00 PM
Mún chơi trên no$gba, bản cần có nozoomer, cheat để load game, và rom phải được patch =x=. Nói chung là rắc rối lắm, dùng desmume là tiện nhất :).

Namdiablo
23-10-2011, 07:11 PM
Processor: Intel(R) Pentium(R) Dual CPU T2370 @ 1.73GHz (CPUs)
Memory: 1014 MB RAM
Page file: 980MB used, 1460MB available
DirectX 9.0c

máy này thì chơi niềm nhá :| tốt nhất là ra mua cái ds mà chơi :|

[B]ố[J]à
23-10-2011, 08:05 PM
sài Des chạy chậm lém :">
nhập đoạn cheat này vô fix lỗi :
020DD9E4 E1A00000

KRP
27-10-2011, 12:18 PM
máy này thì chơi niềm nhá :| tốt nhất là ra mua cái ds mà chơi :|

Dậy nếu cài lại win thì cấu hình máy có mạnh hơn k,hay phải cái đặt j` nữa :-/

[B]ố[J]à
27-10-2011, 01:24 PM
^ cài lại win cũng zay, chỉ có cách mua máy mới hoặc kêu thợ nâng cấp lên intel p 4, ram 1g...là chơi ngon rùi :">

KRP
27-10-2011, 02:20 PM
^ cài lại win cũng zay, chỉ có cách mua máy mới hoặc kêu thợ nâng cấp lên intel p 4, ram 1g...là chơi ngon rùi :">

dậy bạn có thể cho mình bik là nâng lên cấu hình nào là tốt k

Kugarae Rin
27-10-2011, 02:43 PM
=.= Máy nhà mình ram 1gb, card màn hình 64MB. Khi chơi thì chỉnh cấu hình thấp nhưng vẫn giật T_T ...

[F]ereza
27-10-2011, 03:11 PM
=.= Máy nhà mình ram 1gb, card màn hình 64MB. Khi chơi thì chỉnh cấu hình thấp nhưng vẫn giật T_T ...
Máy kiểu đó chơi là lag phải rồi :|. Máy ít nhất ram cũng khoảng 2gb và card vga phải 128mb là chơi des ngon lành

phuongcoicat
28-10-2011, 02:30 PM
sao mình chơi trên no$gba không lưu được

Thần chết.:Lee:.
14-10-2013, 09:56 AM
mình chỉnh no$ giống hình chỉnh emulator trong pic 1. save option rồi
và mở lại nó ra như thế này

"the save data could not accessed
please turn the power off ang reinsert the game card"

mình mở rom pokemon black 2 usa bằng desmume_dsetup được, nhưng rất chậm và khi bấm "enter" thì không ra cái bảng để chọn pokemon, pokedex, bag, save...

bạn nào giúp mình với.
Xin cám ơn các bạn

____________________

tình hình là mình chỉnh lại emulato trong options, và mở pokemon diamond chơi được và rất nhanh (300%)
nhưng chọn rom black & white 1 và 2 đều không được.
rom này mình mở bằng desmume_dsetup được...
nhức đầu quá
giúp mình với

Flippy
14-10-2013, 10:15 AM
mình chỉnh no$ giống hình chỉnh emulator trong pic 1. save option rồi
và mở lại nó ra như thế này

"the save data could not accessed
please turn the power off ang reinsert the game card"

mình mở rom pokemon black 2 usa bằng desmume_dsetup được, nhưng rất chậm và khi bấm "enter" thì không ra cái bảng để chọn pokemon, pokedex, bag, save...

bạn nào giúp mình với.
Xin cám ơn các bạn

____________________

tình hình là mình chỉnh lại emulato trong options, và mở pokemon diamond chơi được và rất nhanh (300%)
nhưng chọn rom black & white 1 và 2 đều không được.
rom này mình mở bằng desmume_dsetup được...
nhức đầu quá
giúp mình với
Nếu bạn muốn chơi BW2 trên NO$GBA thì bạn phải sử dụng code fix và dùng thêm No$Zoomer (làm cho cửa sổ NO$GBA to lên). Hướng dẫn chi tiết: [Link] (http://forum.romulation.net/index.php?PHPSESSID=mpr5kkm283aucr8p0j9tdru6i3&topic=60304.0)

Giả lập Desmume yêu cầu cấu hình cao hơn NO$GBA (nhưng bù lại nó tốt hơn, chẳng hạn có thể chơi Black 2 mà khg cần code fix hay gì khác) nên bạn sẽ thấy chậm nếu máy bạn yếu. Mình có nói về Desmume 0.9.9 ở post này (http://poke-mega.org/forum/showpost.php?p=571097&postcount=1202), bạn nên xem qua nhé, nếu đã làm theo như mình nói mà bạn chơi vẫn thấy chậm thì có lẽ 1) nên dùng NO$GBA @@" 2) nếu có thể, nâng cấp máy tính.

Desmume mặc định mở Bag trong Black White 2 thì bạn phải nhấn nút X, bạn mở Desmume lên --> vào Config --> Control Config để xem "X" là nút nào trên bàn phím của bạn https://www.dropbox.com/s/wokz2kttv32ihth/Screenshot%202013-10-13%2020.13.22.png

Thần chết.:Lee:.
14-10-2013, 01:21 PM
Nếu bạn muốn chơi BW2 trên NO$GBA thì bạn phải sử dụng code fix và dùng thêm No$Zoomer (làm cho cửa sổ NO$GBA to lên). Hướng dẫn chi tiết: [Link]

cám ơn bạn, mình đã làm theo cái này và chơi được rồi, chạy được nhanh 400% :')

Thần chết.:Lee:.
19-10-2013, 08:46 AM
mình chơi xong White 2 rồi.
giờ muốn chơi black 1 trên no$zoomer, đã tìm code cheat và cheat xong. vào file-> reset..
nó vẫn ra phần giới thiệu game ban đầu. đến khi chọn new game. thì màn hình đen thui ... và vẫn đen thui
heo mi heo mi chu mi naaa

Flippy
19-10-2013, 09:03 AM
mình chơi xong White 2 rồi.
giờ muốn chơi black 1 trên no$zoomer, đã tìm code cheat và cheat xong. vào file-> reset..
nó vẫn ra phần giới thiệu game ban đầu. đến khi chọn new game. thì màn hình đen thui ... và vẫn đen thui
heo mi heo mi chu mi naaa
http://www.poke-mega.org/forum/showpost.php?p=446724&postcount=41 Bạn thử làm theo cách của chị Kuma xem http://www.cute-factor.com/images/smilies/onion/th_109_.gif

Thần chết.:Lee:.
19-10-2013, 09:20 AM
duoc roi :bs46:
thanks a lot hjc jc:bs46:

bobogiang
09-11-2013, 01:13 PM
Nếu bạn muốn chơi BW2 trên NO$GBA thì bạn phải sử dụng code fix và dùng thêm No$Zoomer (làm cho cửa sổ NO$GBA to lên). Hướng dẫn chi tiết: [Link]

sao mih ko save game dc z