Tab Content
No Recent Activity

32 Visitor Messages

 1. View Conversation
  alo alo ông cho tui xin full cheat Harvest moon friends of mineral town với. Được thì ông mail tui với. Cảm ơn ông nhiều do lâu chơi lại mà ham hố nên muốn cheat thử. Mail tui là [email protected]. Cám ơn lần nữa nhé.
 2. View Conversation
  Ko đc, resource họ đóng phần nội dung và Data thì Encrypted nên ko thêm vào debug đc
 3. View Conversation
  Nếu muốn Crobat học BB thì Evil có thể dùng father là những con sau đây nhé: Starly, Staravia, Staraptor. Cái này chỉ dành cho gen 4. Evil có thể lên bulbapedia, phần "by breeding" của mục moves nhé, nó liệt kê tất cả những con bố nào có thể pass move xuống cho đời con, tùy theo từng gen.

  http://bulbapedia.bulbagarden.net/wi..._(Pok%C3%A9mon) (nếu muốn tìm con khác thì chỉ cần thay cụm "Crobat" = tên Pkm muốn tìm)
 4. View Conversation
  Cái này... Evil nên tự tìm hiểu thì hơn . Flip rất ít khi chơi mấy bản hack, nếu ko muốn nói là chưa chơi qua bản hack DS nào cả, 1 phần vì ko có nhiều time. Flip chỉ có thể giải đáp thắc mắc thôi chứ nếu khác biệt giữa 2 bản hay nên chơi bản nào hơn thì Evil lên google tìm topic gốc của tác giả để tự so sánh vậy. Nếu muốn chơi hack thì tốt nhất là tìm đến topic gốc chứ đừng tìm lung tung trên gg, vì tác giả thường ghi chú những gì quan trọng (cách evol khác vs bản thường ntn, v.v...) và ROM, nếu ko để ROM sẵn thì họ ít nhất sẽ để hướng dẫn patch ROM.
 5. View Conversation
  Ah yeah HG/SS có 2 bản hack phổ biến là Perfect Heart & Perfect Gold với Sacred Gold & Storm Silver, cái Evil nói là của SG & SS. Còn muốn biết patch bản nào thì phải tìm topic gốc để xem note của tác giả. Nếu ng hack ko ghi thì thường là bản U.

  https://gbatemp.net/threads/pok%C3%A...silver.327567/ "The patch includes the anti piracy patch already, so you will need to use a clean Heart Gold or Soul Silver ROM to get these to work. The HGSS rom should be American."
 6. View Conversation
  Cái link là file nén mà Evil Nếu down về xong giải nén ra là đúng chuẩn ấy. Flip nhớ bản HG/SS có size chuẩn là 128 MB, còn BW/B2W2 là 512 MB.

  Basically... gấp 4 lần mấy bản gen IV
 7. View Conversation
  http://poke-mega.org/forum/showpost....17&postcount=2 Link bản U hết nghen, Flip check rồi.

  HG/SS là all-time favorite của Flip, btw
 8. View Conversation
  hế lô a/chị
  tình cờ đọc được mess của a/c trong profile ss Flippy. thực ra đúng là bọn e ko có ý định viết cố truyện riêng của từng warlord, định viết thêm 1 bài về giới thiệu chung, một vài khác biệt khi chơi sub story và story cuối của main char bắt arceus thôi. nhưng tiếc là cũng bỏ ngỏ vì cả hai đều khá bận ạ (
  nhưng rất vui vì vẫn có ng quan tâm đến tut về conquest
 9. View Conversation
  Cụ thể là warlord nào Evil 1 số warlord sẽ ko gia nhập mình cho đến khi mình chơi episode của riêng họ.

  Muốn recruit 1 warlord thì phải meet 1 trong 3 điều kiện:
  - Đánh bại warlord đó trong 3-4 turn.
  - Đánh bại warlord nhưng phe mình ko bị lãnh đòn/ăn damage từ warlord đó.
  - Đánh bại warlord đó = 1 đòn super effective.
  Và điều kiện bắt buộc: Đánh bại warlord muốn recruit = 1 WARLORD khác của mình (nếu người finish là 1 warrior thì warlord kia sẽ ko chịu về)

  Flip suggest là nên thử lại Nhưng trước tiên Evil nên google lại xem warlord đó có thể đc recruit thoải mái hay là phải chờ tới episode của him/her.
 10. View Conversation
  Oh nếu Evil nói mấy story riêng của từng bushou sau khi xong main story thì là do nó nhiều lắm + cách chơi y hệt main story, có lẽ vì vậy mà tụi nhỏ ko viết Nói chứ tụi nó viết main story cũng mất mấy tháng do vướng học hành/thi cử, lại còn phải chơi lại & chụp hình tỉ mỉ
Showing Visitor Messages 1 to 10 of 32
Page 1 of 4 123 ... LastLast
Page 1 of 4 123 ... LastLast
About Evil™

Basic Information

Date of Birth
January 1, 1987 (32)
About Evil™
Quốc gia:
Viet Nam
Pokemon bạn yêu thích ?:
dialga
Nhân vật MegaMan yêu thích:
8

Signature


Ai giúp tớ nuôi sống con rồng với
Click here

Statistics


Total Posts
Total Posts
66
Posts Per Day
0.02
Visitor Messages
Total Messages
32
Most Recent Message
04-12-2016 10:01 PM
General Information
Last Activity
11-02-2018 07:58 PM
Join Date
24-07-2008
Referrals
0

3 Friends

 1. Forte GS Forte GS is offline

  Thành viên mới

  Forte GS
 2. Maca Maca is offline

  Thành viên mới

  Maca
 3. Megaman's fan Megaman's fan is offline

  Thành viên nhiều đóng góp

  Megaman's fan
Showing Friends 1 to 3 of 3