Máy bơm nước giếng khoang Lishiba Quạt hút công nghiệp
nói xấu hay tốt về con gái ?
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23
 1. #1
  Join Date
  Jun 2007
  Location
  Zaoldyeck(Hunter-X-Hunter)
  Age
  27
  Posts
  23
  Rep Power
  11
  Sau khi tạo ra con trai, Thượng Đế cảm thấy hài lòng vì họ thật xứng đáng để đại diện cho những gì hay đẹp nhất. Quá ưng ý với tạo vật của mình, Thượng Đế quyết định chế ra một món quà để tặng cho con trai.


  Trải qua bao đêm dài mê sảng, Thượng Đế đi đến kết luận: phải tạo một món quà kết tinh của mọi điều tốt đẹp mới xứng đáng để tặng cho con trai. Người quyết định gọi đó là CON GẠI (xin các bạn đừng tưởng lầm người ta để lộn dấu sắc thành dấu nặng).

  Vì muốn tạo ra một món quà hoàn hảo, Thượng Đế đã phải bỏ công tính toán thật chi ly. Sau khi tiêu tốn một trăm mười ba triệu chín trăm tám mươi bảy ngàn sáu trăm bốn mươi hai tờ giấy (chưa kể ba tờ rưỡi để Thượng Đế chùi râu khi vừa ăn phở vừa tính toán) cộng với bút, mực (hao tốn không biết đâu mà kể), Thượng Đế đã rút ra mười ba công thức, mỗi công thức là một đa thức bậc sáu mươi bảy của cả một đống biến số. Tiếp đó, người lấy tích phân ba mươi hai lớp của cả tá công thức kia. Tiếp nữa là một quá trình tính giới hạn dài lê thê, nếu không kể đến sự lấy logarit, cơ số là một số có mười chín con số trước dấu phẩy và bốn mươi mốt con số sau dấu phẩy, của ba công thức trong số vừa kể trên. Từ kết quả có được, Thượng Đế bắt tay vào việc tạo ra “con gại”.

  Vật liệu để tạo ra “con gại” gồm có: sự mảnh mai của những nhánh cây rụng lá, sự tha thướt mềm mại của…đuôi ngựa, trí thông minh của…con trai (lấy ra xài lại), thêm vào đó chừng mấy chục chất phụ gia (có cả axit mạnh, baz mạnh…) và đặc biệt, Thượng Đế còn cho thêm vài hạt “nữ tính” mà Người mới tạo ra.

  Chắc mẩm rằng món quà của mình sẽ vô cùng tuyệt mỹ, Thượng Đế bèn đem mớ hổ lốn vừa kể trên bỏ vào nồi hấp sau khi trộn đều. Tiếp đến, Người đem ninh, chiên, xào, nấu, hấp, kho, luộc, chưng, tiếp theo là xử lý bằng tia cực tím trong môi trường lạnh -272,9 độC, áp suất 9 triệu atm. Trải qua thêm mười mấy quy trình vật lý nữa, “con gại” được Thượng Đế hi vọng là sẽ có một sức chịu đựng cao, bền gấp ba lần con trai. Sau rốt, Thượng Đế bỏ thêm mấy toán tử logic, vài dấu tích phân, vài công thức giải tích rồi đem tất cả cho vào hũ, đậy chặt để thực hiện quá trình…lên men.

  Thế nhưng, hỡi ơi, có ai ngờ rằng Thượng Đế cũng lầm lẫn, một sự lầm lẫn vô cùng tai hại. Lẽ ra Người phải lấy tích phân ba mươi bốn lớp và cơ số của phép lấy logarit chỉ có bốn mươi chữ số sau dấu phẩy. Nếu vậy thì sản phẩm của Người mới thật sự hoàn mỹ. Sai lầm này đã làm cho “con gại” trở nên khác hẳn những gì Người mong đợi. Tiếc rằng Thượng Đế không phát hiện được điều này và đúng 9 tháng 10 ngày sau, Người mở hũ. Từ trong hũ, một bầy “con gại” túa ra và ào ào xuống trần. Than ôi, đó là một món quà hay là một tai họa mà Thượng Đế giáng xuống đầu…con trai? Ta xem tiếp sẽ rõ.

  Sự sai lầm của Thượng Đế làm cho “con gại” xuất hiện vô số đột biến kinh hoàng. Vì xuất phát từ một nùi công thức phức tạp, cộng với nguyên vật liệu cũng quá phức tạp nên “con gại” sinh ra là đã sẵn có…sự phức tạp trong người. Đã vậy lại còn thêm toán tử logic NOT nên “con gại” lại càng tăng phần rắc rối. Tỉ dụ con trai rủ đi ăn kem thì bảo: “Thôi! Hỏng thèm ăn đâu!” dù trong bụng thèm muốn chết, hay là ngoài miệng thì nói: “Ghét anh quá hà!” nhung trong bụng thì: “Khoái anh…quá xá!” Do ảnh hưởng của dấu tích phân nên “con gại” rất hay…ẹo. Thấy con chuột nhắt dễ thương cũng la lên oai oái: “Ối! Ối! Sợ quá! Xỉu! Xỉu…”; bị đụng nhẹ vào tay cũng thút thít sụt sùi: “Tay người ta bầm hết trơn rồi nè! Đau quá hà…”. Do được tôi luyện kỹ càng nên “con gại” có sức chịu đựng cao những chuyện động trời. Tuy nhiên, sai lầm của Thượng Đế làm “con gại” không chịu được một chuyện vô cùng cỏn con là: bị chê xấu và chê già. Hễ nói gì thì nói, nhưng bảo họ “xấu hoắc” hay “già khằn” là lập tức, đất trời nổi cơn dông tố (cỡ cấp 14 trở lên).

  Thế nhưng tất cả những sự đột biến nêu trên vẫn không kinh hoàng bằng sự đột biến dưới đây. Do bị xử lý quá độ, mấy hạt “nữ tính” mà Thượng Đế dùng để tạo “con gại” bị bể ra, nát bét. Ôi thôi! Thế là lẽ ra “nữ tính” là một phạm trù rất đơn giản và dễ thương thì nay đã trở nên vô cùng rắc rối. “Nữ tính” giờ đây bao gồm: ưa ngọt, khoái nịnh, nhõng nhẽo, khoái giận lẫy, hay ghen, nói nhiều, ham ăn vặt, khoái…đì con trai, và còn nhiều nhiều nhiều thứ khác nữa. Thế chưa hết! Vì có thêm phần tác động của mấy chất phụ gia: axit mạnh, baz mạnh, dấm thanh, vài chất có tính oxy hóa cao…mà “nữ tính” của “con gại” càng thêm phần phức tạp. Bình thường, khi ghen thì chỉ là: “Tại sao hôm qua anh nhìn con nhỏ đó? Tui biết nó dễ thương hơn tui mà!....” (mặc dù hôm qua chàng chẳng hề nhìn ai ngoài nàng), còn khi có thêm chất xúc tác là axit và dấm thanh thì cơn ghen trở thành: “Grừ! Đừng thèm ngó mặt tui nữa! Đi theo người khác luôn đi!” và nàng sẵn sàng cho chàng “xơi” một chiếc guốc, hay là bay khỏi yên xe nếu chàng đang chở. Ngoài ra, do vật liệu tạo “con gại” có axit, baz và chất xúc tác nên “nữ tính” của “con gại” cũng giống như phản ứng este hóa, nghĩa là có tính thuận nghịch nhưng theo kiểu “con chuồn chuồn khi vui nó đậu, khi buồn nó bay”. Con trai rủ đi ăn chè, lúc vui thì “con gại” bảo là: “Ừa! Bữa nay tui ăn mười ly đó nghen!”, còn lúc buồn thì họ bảo: “Thôi! Hỏng thèm đi ăn đâu! Đi ăn nhiều người ta nói mình…tham.” Con trai vốn rất ngây thơ và thật thà, nghe vậy tưởng thiệt, không đi ăn thì “con gại” bảo: “Sao mà anh ngố quá dzậy? Tui nói cái gì anh cũng tin hết phải hông? Tui nói tui…hỏng thương anh thì anh có tin hông?” Sau khi nghe con trai năn nỉ gãy lưỡi thì “con gại” mới giả vờ xiêu lòng mà rằng: “Thôi được! Nể tình anh, tui mới đi ăn đó nha! Nhưng để phạt anh cái tội quá ngố, bữa nay tui ăn…mười lăm ly!” Nói chung là làm con trai muốn điên cái đầu.

  Thượng Đế thấy sản phẩm của mình thật quá không ưng ý nên Người đâm ra chán nản, không muốn nghe cái tên “con gại” nữa. Ở hạ giới, con trai vì quá hiền lành nên bị “con gại” quay như…chương trình vi tính chạy đệ quy. Họ đâm ra bực bội nên gọi “con gại” là “con gai” (ý nói “con gại” như cái gai hay chích), “con gài” (ý nói con trai hay bị gài độ), “con gãi” (ý nói “con gại” làm con trai khó chịu, bực bội như bị muỗi chích). Trải qua một thời gian dài bị gọi bằng những cái tên chẳng hay ho gì cho lắm, “con gại” bèn kéo tới “Hiệp hội con trai”, sử dụng toàn bộ “nữ tính” của mình (kể cả bạo lực) để mè nheo, ỉ ôi, năn nỉ con trai gọi mình bằng một cái tên khác. Con trai vốn rất độ lượng và nhân từ nên quyết định gọi họ là CON GÁI.

  Từ đó, cõi nhân gian có thêm một khái niệm mới: “CON GÁI”. Tuy tên gọi thì mới nhưng con gái vẫn không khác bao nhiêu so với “con gại”. Họ vẫn đầy “nữ tính” và vẫn làm con trai…điên cái đầu

  truyện dài kiểu này chắc khỏi thư giản lun ha
  Last edited by Sonata; 07-09-2007 at 05:58 PM. Reason: cấm dúp post
  :33:Vouloir c'est povoir :15:
  Kẻ gian giống người trung
  kẻ nịnh giống người tín
  =======> my name's Trung Tín :63:
  Y!M^^:[email protected]
  please click here:http://www.vnpet.com/?game=1&referer=trungtin910

 2. #2
  Join Date
  Aug 2006
  Posts
  638
  Rep Power
  10
  Chú ý không dup post nữa nhá.
  Cái khúc nấu con gái nghe như trong Fullmetal Alchemist á
  Mà viết thế này tui kêu đám con gái trong 4r xử ông bây giờ
  ----------------------------------------------------------------------------
  "I spent two years mourning you. So if we're going to try this, I need to know that you're always coming back."
  "I'm always coming back."  Spoiler:  "Shepard!"
  "You gotta get out of here."

  "I'm all right, Shepard..."
  "Don't argue with me, Liara."

  "You're not leaving me behind..."
  "No matter what happens..."
  "You mean everything to me, Liara. You always will."

  "Shepard, I ..."
  "I am yours."

 3. #3
  Join Date
  Aug 2006
  Location
  Hell
  Posts
  233
  Rep Power
  0
  good,con gái thì chỉ là đồ phế phẩm thui .

 4. #4
  Join Date
  Jun 2007
  Location
  Zaoldyeck(Hunter-X-Hunter)
  Age
  27
  Posts
  23
  Rep Power
  11
  vì đệ " bị " như thế nhiều quá rùi nên một giây bức xúc mà post lên thui ai ngờ có Heart ủng hộ thiệt tình là tri kỉ tri kỉ
  :33:Vouloir c'est povoir :15:
  Kẻ gian giống người trung
  kẻ nịnh giống người tín
  =======> my name's Trung Tín :63:
  Y!M^^:[email protected]
  please click here:http://www.vnpet.com/?game=1&referer=trungtin910

 5. #5
  Join Date
  Jul 2007
  Location
  dia phu
  Posts
  120
  Rep Power
  13
  hay thật đó
  cái này ông tự tạo hay đi kiếm thía
  nhưng dù sao thì cũng hay thật

 6. #6
  Join Date
  Jul 2007
  Location
  dia phu
  Posts
  120
  Rep Power
  13
  sao thay đổi thai độ như chong chóng thía

 7. #7
  Join Date
  Jun 2007
  Location
  Zaoldyeck(Hunter-X-Hunter)
  Age
  27
  Posts
  23
  Rep Power
  11
  nói ra
  thì bùn bùn dạo nét thấy hay
  liền đem đi post cho anh em cười
  (ah phát hiện ra Kurogane là girl nha)
  :33:Vouloir c'est povoir :15:
  Kẻ gian giống người trung
  kẻ nịnh giống người tín
  =======> my name's Trung Tín :63:
  Y!M^^:[email protected]
  please click here:http://www.vnpet.com/?game=1&referer=trungtin910

 8. #8
  Join Date
  Jul 2007
  Location
  dia phu
  Posts
  120
  Rep Power
  13
  trời
  tui bit lâu rùi .

 9. #9
  Join Date
  Apr 2007
  Location
  Bệnh viện tâm thần
  Posts
  335
  Rep Power
  40
  con gái là chỗ tốt nhất để tâm sự
  bạn nào thật lòng coi mình là bạn thì mỗi ngày up 1 dvd movie category III lên blog để mình down nhé
  Spoiler:
  Mình là 1 thanh niên thông minh đẹp trai và học giỏi, ước mơ sau này của mình là có nhìu tiền và nhìu gái, lúc đó thì thực sự Tui♥SkyTui♥SkyTui♥Sky l** lắm các bạn ạ...


 10. #10
  Gin's Avatar
  Gin vẫn chưa có mặt trong diễn đàn You can love her - So can I
  Poke-Mega V.I.P Admin
  Join Date
  Feb 2007
  Location
  Tân Bình, HCM
  Age
  24
  Posts
  311
  Rep Power
  191
  Cha admin ăn chơi spam trên kia là con gái đấy T_T
  I'm A Bad Boy


  Một thời đã gắn bó, giờ thì chẳng còn cảm giác gì nữa... 11. #11
  Join Date
  Jun 2007
  Location
  Zaoldyeck(Hunter-X-Hunter)
  Age
  27
  Posts
  23
  Rep Power
  11
  là con gái sao xưng cha? chết thế giới thứ ba này hok đụng đâu thượng đế chưa tao ra kịp mà

  tâm sự kiểu bác Winner thì [email protected]ự hiểu chấm com
  Last edited by Sonata; 10-09-2007 at 06:40 PM. Reason: Lại dup post
  :33:Vouloir c'est povoir :15:
  Kẻ gian giống người trung
  kẻ nịnh giống người tín
  =======> my name's Trung Tín :63:
  Y!M^^:[email protected]
  please click here:http://www.vnpet.com/?game=1&referer=trungtin910

 12. #12
  Join Date
  Apr 2007
  Location
  Bệnh viện tâm thần
  Posts
  335
  Rep Power
  40
  buổi tối đó, tâm sự xong thì đọc cái topic này của bác trungtin
  bạn nào thật lòng coi mình là bạn thì mỗi ngày up 1 dvd movie category III lên blog để mình down nhé
  Spoiler:
  Mình là 1 thanh niên thông minh đẹp trai và học giỏi, ước mơ sau này của mình là có nhìu tiền và nhìu gái, lúc đó thì thực sự Tui♥SkyTui♥SkyTui♥Sky l** lắm các bạn ạ...


 13. #13
  Join Date
  Jun 2007
  Location
  Zaoldyeck(Hunter-X-Hunter)
  Age
  27
  Posts
  23
  Rep Power
  11
  rùi sao? bác thấy ớn con GẠI chưa có gì anh em ta cùng chung cảnh ngộ nhỉ
  :33:Vouloir c'est povoir :15:
  Kẻ gian giống người trung
  kẻ nịnh giống người tín
  =======> my name's Trung Tín :63:
  Y!M^^:[email protected]
  please click here:http://www.vnpet.com/?game=1&referer=trungtin910

 14. #14
  Join Date
  May 2007
  Location
  undernet
  Posts
  511
  Rep Power
  166
  cái này không ghi nguồn là :báo 218 lí tự trọng nhé!(cần kì xuân nữa không?)
  tui ban đấy
  Tớ (whatever) là Ngốc and Gối a.k.a Juk o.O"


 15. #15
  Join Date
  Jun 2007
  Location
  Zaoldyeck(Hunter-X-Hunter)
  Age
  27
  Posts
  23
  Rep Power
  11
  áo áo báo liền báo liền bác Juk ác nhỉ nguồn từ Muctim.com.vn được chưa
  :33:Vouloir c'est povoir :15:
  Kẻ gian giống người trung
  kẻ nịnh giống người tín
  =======> my name's Trung Tín :63:
  Y!M^^:[email protected]
  please click here:http://www.vnpet.com/?game=1&referer=trungtin910

 16. #16
  Join Date
  May 2007
  Location
  undernet
  Posts
  511
  Rep Power
  166
  nói chung hkởi nguồn từ báo của 218 lí tự trọng,có bản gốc nè(bạn khá thân với thằng viết)
  Tớ (whatever) là Ngốc and Gối a.k.a Juk o.O"


 17. #17
  Join Date
  Aug 2006
  Posts
  638
  Rep Power
  10
  Quote Originally Posted by Heart666 View Post
  good,con gái thì chỉ là đồ phế phẩm thui .
  Phế phẩm thì bỏ cái sign đi x(, post hình con trai vào đó đi
  ----------------------------------------------------------------------------
  "I spent two years mourning you. So if we're going to try this, I need to know that you're always coming back."
  "I'm always coming back."  Spoiler:  "Shepard!"
  "You gotta get out of here."

  "I'm all right, Shepard..."
  "Don't argue with me, Liara."

  "You're not leaving me behind..."
  "No matter what happens..."
  "You mean everything to me, Liara. You always will."

  "Shepard, I ..."
  "I am yours."

 18. #18
  Join Date
  Jul 2007
  Age
  25
  Posts
  86
  Rep Power
  24
  cái này hình như quen quen !!Coi trên mạng chỗ nào rùi nè ,dù sao thì cũng thanks vì rảnh post lại [^^']

  "Khi Ta Muốn Sống Vì Một Người
  Thì Cuộc Sống Mới Thực Sự Bắt Đầu :rose: "

 19. #19
  Join Date
  Jun 2007
  Location
  -‘๑’-۩۞۩-‘๑’-
  Age
  28
  Posts
  276
  Rep Power
  19
  Tui chỉ ghét mấy đứa con gái vênh váo thui chứ con gái đâu đến mức tệ
  Tất cả chỉ là ngụy biện
  Hãy đội ...

 20. #20
  Join Date
  Jul 2006
  Age
  26
  Posts
  1,506
  Rep Power
  10
  Tớ chỉ thích mấy đứa đẹp thôi Và nhất là GF của mìnhPage 1 of 2 12 LastLast

Tags for this Thread

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •