Máy bơm nước giếng khoang Lishiba Quạt hút công nghiệp
Đế chế thiên thần 3 ( Empire of angel 3 )
Results 1 to 3 of 3
 1. #1
  Join Date
  Dec 2009
  Age
  20
  Posts
  38
  Rep Power
  10

  Đế chế thiên thần 3 ( Empire of angel 3 )

  Một game của Trung Quốc dù không hiểu gì nhưng mình thấy rất hay , up lên cho mọi người test thử
  PIC :
  Mình sơ sơ qua 1 chút về cách chơi EOA3
  1/ menu game :
  toàn tiếng tàu tui hiểu được chết liền nên tui chỉ nói công dụng các dòng trong menu thui .
  - menu chính ( khi vào game ấy ) :
  + dòng đầu tiên : new game
  + dòng thứ hai : load game
  + dòng thứ ba : exit
  - menu battle : cái nì chỉ thấy sau khi bạn thắng 1 màn chơi thui .
  + dòng đầu tiên : new battle
  + dòng thứ hai : danh sách lính của bạn
  . trong này bạn dùng để rà soát lại số lượng lính của bạn , có thêm lính mới hay mất đi em nào ko .
  . bạn cũng có thể tiến hành tiến hoá trong này khi 1 nhân vật đạt đủ cấp độ tiến hoá ( trong này bạn có thể cho nhân vật của bạn phát triển theo nhánh nào cũng được tuỳ theo chiến thuật của bạn thui , có thể chọn lựa thoải mái ) , khi nhấp vào 1 nhân vật nó sẽ hiện ra bảng thông tin về cô ta ( trong game toàn con gái thui , ko có 1 nam nhân nào hít ) , góc phải phía dưới dòng đầu tiên nhấp vào đó sẽ hiện ra 1 bảng các nhánh class mà nhân vật đó sẽ phát triển .
  . trong này còn có phần hấp dẫn cho phái mạnh chiêm ngưỡng cho đã con mắt chút . góc phải phía dưới , cái thứ 1 bên trái ý , nhấp vào đó sẽ hiện ra 1 bản danh sách những hình ảnh của các nhân vật trong game , có đủ hết từ A - Z ko thiếu ai đâu ( trừ mấy nhân vật chính ) , trong khi đánh game chỉ hiện có khuôn mặt thôi , ở đâu là hình từ đầu cho đến thắt lưng ( vì từ đó trở xuống ko mặc gì hết ) . mới chơi game chỉ cho bạn vài bức hình bình thường thui , càng chơi bạn càng unlock được nhiều hình hơn ( max là 14 trang , khoảng mấy trăm tấm ) . điểm đặt biệt là ở đây , lúc đầu là những bức hình lắm quần nhiều áo hu? , càng về sau thì độ lắm da nhiều thịt càng tăng ( chúng sẽ diện những bộ đồ siêu ( hết cực nổi ) hot lé con mắt luôn ) , đặt biệt là màn cuối cùng ( màn kế cuối ) mà bạn có thể xem được ( đến đây nó ko còn có thể được gọi là áo hay thứ gì đại loại vậy nữa rùi ) .
  + dòng thứ ba : cửa hàng thực phẩm McDonald , giỡn thui , bạn có thể mua được các loại item . bạn chơi càng nhiều thì sẽ unlock nhiều item xịn bạn có thể mua chúng tại đây .
  + dòng cuối cùng : khỏi nói , exit đó .
  - menu character : sẽ hiện ra khi bạn nhấp chọn 1 nhân vật trong battle ( dùng tiếng anh cho nó ngắn ý mà )
  + hình hai cây kiếm chéo nhau : tấn công
  + hình đôi giày : di chuyển
  + hình khuôn mặt người : thông tin về nhân vật đó ( bạn có thể tiến hoá tại chỗ khi đạt đủ cấp độ )
  + hình quên chữ End : kết thúc lệnh ( qua lược nhân vật đó )
  + hình cái túi xách : sử dụng item
  + hình ngôi sao 6 cánh : sử dụng phép thuật ( chỉ dùng cho class pháp sư )
  bạn có thể thoát nhanh bằng cách nhấp chuột phải nếu bạn ko đồng ý sử dụng lệnh đó ( trừ lệnh End )
  xong phần menu .
  ah nói thêm chút , phía trên khung hình nhân vật ( xuất hiện khi bạn nhấp vào 1 nhân vật ) , có 2 dấu hình thoi ở hai bên có 2 màu khác nhau là màu hồng và xanh dương , nó có công dụng tắt hoặc mở 2 chế độ hiển thị , cái thứ nhất là làm nỗi những khung ô trên map , cái thứ hai là làm chìm mấy cái vòng xanh xanh đỏ đỏ ở dưới chân mỗi nhân vật ta và địch , giúp bạn đỡ chói mắt ( nhưng màu nào làm gì thì quên mất rùi bạn thử đại 1 trong 2 đi rùi bít cái gì ở màu nào ) .
  - ngoài ra có các biểu tượng phía trên khung thông tin nhân vật : tính từ trái sang phải
  . biểu tượng thứ nhất : hiển thị thông tin màn đó bạn đang đánh với ai ( chữ tàu ko hà nên suy diễn đại ) .
  . biểu tượng thứ hai : save and load game , muốn save thì nhấp vào 1 ô slot trống và save .
  . biểu tượng thứ ba : option
  . biểu tượng thứ quên cuối cùng : bỏ lược hiện tại của bạn .
  - trong game có 2 loại level : level của nhân vật ( level I ) và level tiến hoá ( level II ) .
  + level I chỉ cấp độ nhân vật đạt được , level II chỉ độ tương thích của nhân vật đó với đẳng cấp hiện tại .
  + level I tăng bằng các điểm Exp có được trong các trận đánh , level II tăng 1 điểm khi level I tăng 1 cấp .
  + level II đạt 5 điểm tương thích thì có thể tiến hoá lên đẳng cấp cao hơn , max level II là 10 điểm cho 1 đẳng cấp .
  - các chỉ số của 1 nhân vật phụ thuộc vào 4 yếu tố : level I , level II , đẳng cấp hiện tại , class mà nhân vật đó phát triển .
  + đẳng cấp : giúp tăng nhanh các chỉ số mỗi khi nhân vật lên level , đẳng cấp càng cao thì các chỉ số tăng càng nhanh - hệ quả nhân vật càng mạnh . đẳng cấp phụ thuộc vào class của nhân vật .
  + class : chỉ chiều hướng phát triển của nhân vật và quy định các chỉ số cần tăng của đẳng cấp và level .
  + level I , II : quy định mức độ sức mạnh , khả năng của 1 nhân vật , với những nhân vật cùng cấp độ level I nhưng level II khác nhau thì các chỉ số cũng sẽ khác nhau .
  - class : tất cả các nhánh class đều có 1 gốc chung nên nếu như bạn đã max level II ở đẳng cấp cuối thì bạn có thể chuyển qua class khác để phát triển tiếp , có tất cả 3 nhánh class để nhân vật bạn chọn lựa :
  + pháp sư ( nhánh phía dưới ) : dùng để thi triển phép thuật chiến đấu cũng như cứu thương , tăng nhiều chỉ số pháp thuật và mp , nhưng giáp và khả năng cận chiến rất tệ nên dễ die .
  + lính bộ binh hạng nhẹ ( nhánh giữa ) : dùng để đánh bọc lót , đánh giúp hay đỡ giúp đòn giùm bồ luôn , công nhanh rút lẹ , khả năng chống chịu các loại phép thuật công kích tốt , giáp và khả năng cận chiến chỉ ở tầm trung nhưng khả năng di chuyển và khả năng phản công lại cũng như né đòn tốt .
  + lính bộ binh hạng nặng ( nhánh phía trên ) : lính chiến đấu chủ yếu , dùng để đánh xáp lá cà , làm bức tường chắn cho các đơn vị yếu ở phía sau , có thể ngăn cản ko cho địch vào sâu trong đội hình , có lượng máu cao , giáp dày , khả năng cận chiến tốt , hơi kém về khả năng chống chịu phép thuật tuy nhiên được bù trừ về lượng máu cao , khả năng di chuyển chậm ( trừ nhánh phụ kỵ binh ) , cơ hội phản đòn ko cao cũng như né tránh .
  ở mỗi nhánh class còn có các nhánh phụ khác như :
  - pháp sư : có 3 nhánh phụ theo 3 hướng phát triển khác nhau
  + nhánh phụ bên phải : phát triển về các loại phép thuật cứu thương , chữa trị các trạng thái .
  + nhánh phụ ở giữa : phát triển về các loại phép thuật công kích .
  + nhánh phụ bên trái : phát triển về các loại phép thuật gây trạng thái ( lợi hại nhất là phép gây ngủ - bất cứ ai cũng dính ) .
  - lính bộ binh hạng nhẹ : cũng có 3 nhánh phụ khác nhưng chỉ có nhánh cung thủ là đặt biệt hơn chút là tăng chỉ số sức mạnh và khả năng di chuyển cao hơn 1 chút xíu hai chỉ số còn lại thì hơi kém so với 2 nhánh phụ còn lại cũng 1 chút xíu típ , nói chung ko có gì khác biệt rõ rệt ở cả 3 nhánh phụ .
  - lính bộ binh hạng nặng : phức tạp nhất so với 2 nhánh class kia , có 2 nhánh phụ chính cùng với 2 nhánh phụ nhỏ ở mỗi nhánh phụ chính :
  + nhánh bên trái : phát triển về kỵ binh , lính có khả năng di chuyển cao , giáp dày
  + nhánh bên phải : phát triển về lính chiến , lính có khả năng di chuyển thấp , giáp hơi kém so với nhánh kia , nhưng bù lại khả năng cận chiến cao , lượng máu cao .
  - trong game có 3 hệ tuyến nhân vật :
  1. hệ tuyến châu âu : khỏi bàn về hệ này vì chúng phát triển theo kiểu 50/50 , có cái này thì thiếu cái kia , tuy nhiên lính hệ này di chuyển khá nhanh và hay phản công lại những đòn tấn công của đối phương , pháp sư hệ này khá hữu dụng trong việc phối hợp tấn công với các đơn vị cận chiến khác .
  2. hệ tuyến châu á : lính theo hệ này di chuyển chậm , lính tấn công sức mạnh ko có gì nổi bật nếu đem so với hệ tuyến châu âu ( trừ phi long có sức tấn công và giáp mạnh hơn kị binh bay của châu âu ) , tuy nhiên nếu đem so từng loại với nhau thì hệ châu á có sức tấn công cao hơn đôi chút ở 1 số loại lính , điểm nổi bật của hệ này ko phải là lính đánh xáp lá cà mà là các pháp sư , chúng được trang bị những phép thuật rất hữu dụng , với châu âu chủ yếu là bình diện rộng , còn với châu á là sự chi li , vd : các phép tăng máu , ko phải tăng cho nhiều người cùng lúc mà chỉ tăng mỗi người 1 lượt nhưng lượng máu hồi phục nhiều hơn so với chiêu tăng máu 1 nhóm .
  3. hệ tuyến quái vật : lính theo hệ này chủ yếu là những con quái thú hay quỷ trong truyền thuyết , vd : minotaurus , dracula , satang ..... điểm nổi trội của hệ tuyến này là sức tấn công " trâu bò " của chúng rất mạnh , tuy giáp khá yếu nhưng nhờ trang bị lượng máu cũng thuộc hàng " trâu bò " nên chẳng si nhê gì , pháp sư hệ này ko có phép tăng máu nào chuyên dụng cả chỉ toàn phép hệ công kích và trạng thái rởm , tóm lại hệ tuyến này chỉ có 2 chữ tấn công tấn công và tấn công , lấy thịt đè chết người là phương châm của hệ tuyến này .
  1 số lời khuyên khi chơi game này :
  - khi bắt đầu mỗi màn game thường đưa ra bảng gọi lính , bạn có thể gọi ra những nhân vật tham gia mà bạn có trong tay , bạn nên lưu ý đến con số phía dưới bảng ( gần số hiển thị trang ấy ) nó thể hiện số lính bạn có thể gọi trong màn đó , thường thì game sẽ cho giới hạn đủ số quân mà bạn hiện có nhưng có khá nhiều màn game ko cho bạn gọi ra đủ số lính hiện tại được , đến lúc đó bạn phải chọn quân nào cần đem ra quân nào ko . sau khi bạn chọn xong nếu đủ với cơ số quy định game lập tức bắt đầu màn ngay vì thế bạn ko thể chọn lựa lại lần 2 .
  - khi level II max tức đã đạt giới hạn 10 điểm thì bạn ko thể lên level I được , bạn buộc phải chuyển sang 1 class hay nhánh phụ khác khi bạn muốn lên level I tiếp .
  - cố gắng đạt đẳng cấp càng cao càng tốt vì như thế các chỉ số sẽ tăng nhanh hơn so với đẳng cấp thấp hơn mỗi khi lên level I .
  - khi bạn sử dụng nhiều lần 1 phép nào đó bạn sẽ unclock được 1 phép cùng loại nhưng mạnh hơn hay hiệu quả hơn , tuy nhiên còn tuỳ theo đẳng cấp hiện tại của bạn nữa .
  - khi 1 nhân vật ở đẳng cấp cuối mà lại đạt max level II , vd : pháp sư về trạng thái có thể chọn hướng phát triển mới là pháp sư về cứu thương , khi đạt đủ level II ( level tương thích ) và đẳng cấp , bạn sẽ có phiên bản lính mới vừa có các loại phép gây trạng thái lại vừa có các loại phép cứu chữa chuyên dụng mà các nhánh khác ko có , tuy nhiên nói trước các chỉ số tăng như thế nào là tuỳ vào class hiện tại của nhân vật đó chứ ko phải theo cái class cũ ở đẳng cấp cuối đâu nhá , vì thế đừng có cố tạo ra 1 phiên bản ko giống ai nhưng mà yếu như sên nhá .
  - bạn có thể tiến hoá ngay trong màn mà ko cần ra ngoài menu battle , khi đạt đủ cấp độ tiến hoá bạn vào menu character , chọn phần mặt người , game sẽ hiện thị bảng thông tin nhân vật , bạn có thể làm các bước giống như khi muốn tiến hoá ngoài menu battle , nhưng việc đó chỉ có thể làm 1 lần và nhân vật tiến hoá xong sẽ mất lượt vì thế hãy lựa chọn cẩn thận .
  - trong màn ưu tiên tiêu diệt mấy pháp sư công kích , chúng có những phép thuật tấn công rất mạnh và với độ bao trùm lớn , chúng thường đánh mở màn cho những quân xáp lá cà khác xông vô thịt bạn , nói trước đừng quên item dùng để tăng máu thường ..... rất đắt , nên ko thể mua với số lượng nhiều được , và phép tăng máu thường hồi phục khá ít Hp chỉ là 20 % thui , cẩn thận nhá .
  - sau trận đấu võ đài ( ở màn 6 hay 7 gì đó , cái trận bạn phải đánh liên tục 3 lần đó ) bạn sẽ được cho vài thằng lính hệ tuyến châu á , trong đó có con kỵ binh cầm cây đao to tổ bố đó , bạn cần phải luyện sau cho nó đạt đẳng cấp cuối là phi long nhưng ở level 21 - 22 thui nhá , sau này nó sẽ bỏ bạn đi ( đồ vô ơn ya ) nhưng ở mấy màn gần cuối nó sẽ trở lại với sức mạnh cỡ .......... trùm cuối , các chỉ số của nó sẽ khiến bạn choáng váng , gần gấp đôi tất cả các chỉ số của thằng lính mạnh nhất mà bạn có được ( tất nhiên trừ nó ra ) tuy mới level 21 - 22 thui đó , và mỗi lần lên level thì các chỉ số tăng nhanh khiến bạn chóng mặt luôn , nó sẽ biến hình từ phi long thành ...... tề thiên đại thánh ( vậy thử hỏi có mạnh ko ) tuy vậy tốc độ di chuyển giờ đây lại chậm hẳn đi .
  - khi bạn chơi tới màn 10 mấy ( cái màn mà lần đầu tiên bạn biết đến vụ vượt sông đó ) , game sẽ cho bạn 1 con kỵ binh level 10 , lời khuyên chân thành đừng bao giờ nghĩ đến việc lên level cho nó nhá , sau này ( khoảng vài màn thui ) nó sẽ phản bội lại bạn và quay lại đập lại bạn đấy , vì thế đừng có phí những điểm Exp quý giá cho nó nhá .
  CHÚ Ý 1 : một số trường hợp đặc biệt khi sử dụng lệng tấn công :
  1. đồng đội sẽ cùng bạn ( hắn ) tấn công , sức mạnh sẽ tương đương sức mạnh phản công ( xem phần dưới ) , tối đa là 3 người cùng tham gia ( kể cả nhân vật tấn công ) đánh anh chàng xấu số ( hay là bạn ) kia ( 3 đánh 1 ko chột cũng què ) , chuyện này xãy ra khi và chỉ khi có 1 - 2 đồng đội đứng bên cạnh và cùng đứng giáp mặt với hắn ( bạn ) cả 1 - 2 đồng đội kia phải ở trạng thái chưa thực hiện lệnh nào ( tức là chưa tới lượt hành động ) , mà cũng còn phụ thuộc vào chỉ số may mắn của bạn ( game ) cái đã , quân cung dễ tham gia cùng nhất .
  2. bạn ( hắn ) tấn công hắn ( bạn ) thì đồng đội của hắn ( bạn ) có thể sẽ lao ra đỡ đòn giùm hắn ( bạn ) , và bạn ( hắn ) ko thể tấn công hắn ( bạn ) được , nếu lúc đó mà lãnh cú phản công thì đau ( vui ) à nha , trường hợp này chỉ xảy ra khi đồng đội bạn cũng đứng bên cạnh bạn và cũng chưa đến lượt , nhưng điều tiên quyết cần để có trường hợp này xảy ra là bạn ( hắn ) bị mất máu khá nhiều và nguy hiểm đến tính mạng .
  CHÚ Ý 2 : và đây là 1 số kinh nghiệm mà tui tự rút ra khi chơi game nì :
  - cách tính Exp nhận được trong game :
  + số lượng Exp bạn nhận được ở mỗi đòn được tính như sau :
  11 + ( level A - level B ) = số Exp nhận được
  với level A là level đối thủ , level B là level nhân vật của bạn .
  vd : bạn level 20 tấn công đối phương level 30 thì exp nhận được : 11 + 10 = 21 Exp
  + cũng như vậy nếu bạn kill được đối phương với chỉ 1 đòn thì :
  11 + ( level A - level B ) + 10 = số Exp nhận được
  vd : như trên nhưng kill luôn thì Exp nhận được : 11 + 10 + 10 = 31 Exp
  . tuy nhiên nếu bạn ở level trên trời mà giết đối phương có level ở dưới đất thì theo cách tính như trên bạn sẽ bị trừ Exp? ko đâu bạn vẫn nhận được Exp nhưng chỉ có 1 Exp !!!!!! ( trường hợp này chỉ xảy ra ở màn cuối cùng của game với những con yêu level 0 !!! và số lần xuất hiện .... vô tận !!!!!! )
  + còn đây là số Exp có được khi thi triển 1 phép thuật :
  11 + số nhân vật ảnh hưởng = số Exp nhận được
  vd 1 : bạn tăng máu cho 6 nhân vật của bạn thì Exp bạn nhận được là : 11 + 6 = 17 Exp
  vd 2 : bạn sử dụng chiêu " bàn chân khủng long " lên 8 địch thủ thì Exp bạn nhận được là : 11 + 8 = 19 Exp
  + nếu kill luôn thì :
  11 + số nhân vật ảnh hưởng + 10 . số nhân vật die = số Exp nhận được
  vd : cũng như trên luôn nhưng bạn kill được 4 em thì số exp nhận được : 11 + 8 + 10 . 4 = 59 Exp
  + Exp thưởng :
  . khi đồng đội tham gia cùng tấn công với bạn ( cho dù cả 2 hay 3 đều đánh hụt ) , số Exp có được : đồng đội : 5 Exp , bạn : + 5 Exp vào tổng số Exp bạn kiếm được trong 1 đòn đánh
  . khi bạn bị tấn công , bạn phản công lại , số Exp nhận được : 5 Exp
  . khi bạn tấn công ( có thể đánh hụt ) , đối phương phản công , bạn phản công tiếp , số Exp có được : + 5 Exp vào tổng số Exp bạn kiếm được trong 1 đòn đánh
  . khi bạn bị tấn công , bạn phản công lại và kill luôn , số Exp nhận được : 15 Exp
  cái nì bất chấp level 2 bên có chênh lệch bao nhiu đi nữa nó cũng cho bạn ngần ấy thui .
  . khi bạn tấn công , đối phương phản công , bạn phản công tiếp và cũng kill luôn , số Exp nhận được : 11 + ( level A - level B ) + 10 + 15 = số Exp nhận được
  + những trường hợp ko cộng Exp :
  . sử dụng item
  . di chuyển và kết thúc lệnh ( đương nhiên )
  . tấn công đối phương nhưng đồng đội chết bầm của hắn ta chạy ra đỡ đòn giùm ( cú đó mới đau đó )
  . đánh hụt ( ko có đồng đội tham gia )
  - cách tính lượng máu bạn " xin " của đối thủ :
  + đánh xáp lá cà :
  X + ( X - Y ) = lượng máu đối thủ mất
  với X là chỉ số tấn công của bạn , Y là chỉ số phòng thủ ( hay còn gọi là giáp đó ) của đối phương
  . nếu giáp đối phương quá dày mà sức công bạn quá yếu ( trường hợp dễ thấy nhất là mấy pháp sư đánh xáp lá cà với trùm !!!! ) , thì lượng máu đối phương mất sẽ từ 0 - 2 Hp ( trên tổng số mấy ngàn Hp của con trùm !!!! )
  + phép thuật công kích :
  cũng tương tự như trên nhưng X là chỉ số thi triển phép thuật của bạn , Y là chỉ số kháng lại phép thuật của đối phương
  + phản công : X . 3/2 + ( X - Y ) + số ngẫu nhiên = lượng máu đối thủ mất
  . vậy với cách trên mỗi lần bạn đánh , đối phương phản công , bạn phản công lại thì : X + 2( X - Y ) + X . 3/2 + số ngẫu nhiên = lượng máu đối thủ mất
  . còn nếu phản công tiếp lần 2 hu? : X + 3( X - Y ) + X . 3 + số ngẫu nhiên = lượng máu đối thủ mất ( chết luôn chứ đâu sống nổi ^_^ ) .
  - cách luyện level : cách nì là của tui tự nghĩ ra , nên nếu ai có cách gì hay hơn xin chỉ giáo thêm :
  + chỉ dùng cho pháp sư và lính có phép cứu thương .
  + vào màn cần trước tiên là tiêu diệt sạch bọn lâu la xung quanh , ko được để con trùm di chuyển bằng cách đơn giản là ko đến gần .
  + đưa pháp sư trạng thái lên trước tống cho 1 chiêu ngủ vào con trùm xong qua lượt .
  + sau đó đưa mấy thằng lính vây xung quanh thằng pháp sư cứu thương hay tất cả pháp sư có phép phục hồi máu cho nhóm ý , nên vây cả 6 mặt ( làm cái nì sau khi cả chiến trường chỉ còn lại 1 con trùm đang phê nhá ) .
  + sau đó tống tiếp 1 chiêu ngủ nữa ( cho đảm bảo an toàn mà lị ) .
  + dùng pháp sư niệm phép hồi máu cơ bản , số Exp nhận được : 11 +6 = 17 Exp
  . chiêu này tốn 30 Mp , nếu lúc đó Mp bạn đủ cao thì sẽ lên level trước khi hết Mp , nếu hết mà vẫn chưa lên level thì dùng item tăng Mp lên , loại này rẻ thui bạn có thể mua cả đống .
  . còn với pháp sư ở hệ tuyến châu á thì đành ngậm bồ hòn vậy , kiếm chiêu nào tốn Mp ít ít ( khoảng 20 - 30 Mp ) và có tác dụng trên phe mình mà niệm thui , hoặc mấy chiêu gây trạng thái cũng được ( đừng xài mấy chiêu mà làm đối phương tỉnh nhá ) .
  + sau khi niệm phép 2 lần ( tức là qua 2 lượt ) thì lại tống cho con trùm đó 1 chiêu ngủ nữa nếu ko thì qua lượt sau nó cho mình mấy phát là chết ngắc .
  + cứ lập lại tiến trình trên : 2 lần niệm phép hồi máu thì 1 lần niệm phép ngủ .
  + bạn có thể luyện level cho đến khi nào bạn cảm thấy đủ thì thôi
  + nhớ , khi đập con trùm xong 1 lượt thì phải cho nó ngủ ngay nếu như bạn muốn lãnh đòn của nó .
  + ah còn cách luyện leel khá thú vị là đem mấy con level thấp nhất lãnh nhiệm vụ giết trùm , sức tấn công của chúng khá thấp nên ko cự nổi cái giáp siêu dày của trùm rùi ( điển hình là tụi pháp sư ) nhớ rút mấy con sức công dữ dằn ra xa chút lỡ lâu lâu chúng nhảy vào đánh phụ thì con trùm die sớm , sau đó cứ việc vừa đánh vừa ngủ là ok .

  DOWNLOAD :
  File patch cho anh em cài đè vào nếu link chính không có
  Cấu hình game thì quên đi vì mấy cùi chơi vẫn ngon

  P/S: hướng dẫn từ GameVN
  OFF DÀI DÀI CÁC BẠN Ạ

 2. #2
  Join Date
  Sep 2007
  Age
  28
  Posts
  7
  Rep Power
  0
  cho mình hỏi có cách nào khác phục được cái crash game khi con mage xài skill sét ko vậy bạn? chơi tới cái màn mà bên nó có con này, nó cứ xài skill này là văng ra nên ko thể wa màn được

 3. #3
  Join Date
  May 2012
  Age
  22
  Posts
  1
  Rep Power
  0
  link die hết rồi bạn nào tốt bụng có game trong máy up lại đi nha.mình cám ơn nhiều.link mediqafile của ad đưa bây giờ còn part 2 3 7 8 9 10 12 thôi ad afk.hjc

Similar Threads

 1. Thiên thần hội (Angel Club)
  By DarkMoonBlue in forum Cuộc sống
  Replies: 37
  Last Post: 14-08-2009, 12:52 PM
 2. Replies: 1
  Last Post: 08-06-2008, 03:27 PM
 3. Replies: 0
  Last Post: 05-04-2008, 03:29 PM
 4. Replies: 0
  Last Post: 26-03-2008, 08:05 AM

Tags for this Thread

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •