Máy bơm nước giếng khoang Lishiba Quạt hút công nghiệp
Game PC - chơi không cần cài đặt
Results 1 to 1 of 1
 1. #1
  Join Date
  May 2009
  Location
  Florida
  Posts
  3,188
  Rep Power
  86

  Game PC - chơi không cần cài đặt

  Mình vừa tìm được một số game chơi trên PC không cần cài đặt , chúc mọi người chơi vui vẻ


  nguồn : sưu tập từ rất nhìu nguồn khác nhau như vn-zoom , hanhtrangsinhvien , v,v,,,v
  Overspeed Street Racing Size: 330Mb  The Streets của LA Các nơi sinh của bất hợp pháp streetracing. Ở đây, trình điều khiển của các nhanh nhất và nhiều nhất là các loại xe khoe legends của đêm. Sự cạnh tranh là cắt-họng. Sửa đổi của bạn rides, đi lên những thách thức và giành chiến thắng.

  Leo lên các bậc thang của Hierarchy dưới và trở thành vua mới của LA Overspeed bạn đặt ở chỗ của một trong 10 cổ phiếu nhập khẩu xe ô tô đầy thử thách bạn để tìm ra đường phố ngẫu nhiên chủng tộc tại nighttime, thu xe ô tô và phụ tùng. Bạn chậm khuôn của bạn vào một chiếc xe đua finely tuned máy tính, có khả năng tham gia bất cứ thứ gì trên đường phố, nhưng nó sẽ không được dễ dàng. Có rất nhiều khác racers ngoài cùng với các nguyện vọng, sẵn sàng để làm gì phải mất, để lấy các cờ checkered. Máy nghe nhạc có thể disassemble, sửa chữa, nâng cấp và chiếc xe của họ một phần của một phần. Từ bumpers để sway gần quầy bar ... tất cả có thể là một phần được tìm thấy trên một chiếc xe thật sự là không chỉ hiện hữu trong Overspeed, nhưng rời, damageable, và upgradeable. Một phần các chi tiết thành phố cảm giác của Los Angeles, với đa dạng roadways, góc, và giao nhau mà thực hiện các đường phố năng động, khả năng một chủng tộc.

  êu cầu hệ thống:

  Windows 2000/XP
  DirectX 9
  2.4 GHz
  512 MB RAM
  128 MB Video

  Link download:
  http://www.mediafire.com/download.php?1gyzhcimnvm
  http://www.mediafire.com/download.php?l1ommeqmmdz
  http://www.mediafire.com/download.php?zz1ytm2mj1n
  http://www.mediafire.com/download.php?1anh2et4ym5


  =============================================

  Trials 2 Second Edition 1.08 Size: 128Mb

  Chi tiết hơn, Trials-Trials2 cung cấp cho người hâm mộ trò chơi hơn nữa phát triển mô hình vật lý và cốt lõi trong game-các tính năng. Thử nghiệm 2 hai cũng mất lợi thế của RedLynx? Tiếp tục phát triển các RedLynx Theathre - trò chơi động cơ: Trials2 cực kỳ có chất lượng cao, chế độ đồ họa, có vẽ chậm sử dụng để cung cấp các hiệu ứng ấn tượng, bao gồm cả các lĩnh vực sâu, ambient occlusion và mỗi điểm ảnh realtime ánh sáng và Shadows .

  Ngoài nghieän duy nhất chế độ chơi, Trials 2 cho phep ngươi chơi để cạnh tranh với nhau trên toàn cầu với highscore danh sách, và cho phép replaying và xem thử nghiệm rides - để học hỏi thêm kinh nghiệm từ những người chơi.

  Trò chơi các tính năng:

  Wheelie: lái của bạn cho backwheel dài có thể từ xa
  65 để chơi nhạc
  4 loại trò chơi (chủng tộc, flip, wheelie, năng động)
  Năng động: Điều hướng thông qua theo dõi năng động với nhiều trở ngại và puzzles
  Chủng tộc: Chủng tộc đối với người chơi khác để cạnh tranh cấp độ càng nhanh càng tốt
  Flip: Cố gắng thực hiện càng nhiều backflips hoặc frontflips với xe đạp của bạn để có thể tiếp cận đầu trang điểm
  Toàn cầu highscores
  Đang xem replays. Xem lại của bất kỳ cao điểm trên toàn cầu, điểm số cao trong danh sách
  Ghost thử thách. Nghe chống ma quái của bất kỳ người chơi khác trong danh sách điểm số cao
  Ingame phòng chat
  Máy nghe nhạc trực tuyến với các nhóm hồ sơ, số liệu thống kê quốc gia và máy nghe nhạc
  3D ragdoll. Khi người chơi tạo ra một lỗi ông xuống xe đạp ở ngoài đường realistically đau
  Tuỳ chỉnh lại ghi âm. Máy nghe rides của họ có thể ghi lại vào một tập tin có thể được chia sẻ
  25 kết quả đạt được để mở khóa
  Gamepad với lực lượng hỗ trợ thông tin phản hồi (rumble) dựa trên các phản ứng vật lý
  Perplexing, hilarious, và hoàn toàn Fearless-overs giọng nói thật sự từ xương-breaking Trials 2 riders: Brandon DiCamillo, nghệ thuật và Webb rake Yohn! Đây là điểm nổi tiếng không chỉ từ Jackass, Viva La Bam, phim ảnh và hiển thị khác, nhưng chúng tôi cũng là người sáng lập của Gamecasa.net, một mạng lưới mới cho mở rộng để chơi game văn hóa rộng lớn khán giả. Tốt hơn bất cứ ai, họ biết những gì phải mất đi quá mức giới hạn, có hại - và quay lại ngay lập và thử lại!

  Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Phần Lan, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Ý, Tiếng Ba Lan, Nga, Slovak, Tiếng Tây Ban Nha, Thụy Điển và
  Một số máy ảnh chế độ (chế độ xem nhiều mặt, 1st người, 3rd người, cinematic)

  Yêu cầu hệ thống:

  Windows XP/Vista
  DirectX 9
  3 GHz
  512 MB RAM
  128 MB Video

  Link download:
  http://www.mediafire.com/?yjt5zkvjcct
  http://www.mediafire.com/?mtcjjmzwjyd

  ===========================================

  Puzzle Hero 1.8.1 Size: 42Mb

  Puzzle Hero là một addictive và exhilarating puzzle-rpg (vai trò chơi trò chơi), trong đó bạn defeat hơn 50 Mystical 3D monsters, trong khi bạn tính phí môi trường thông qua tranh ve. Anh hùng trong bạn phải lưu của bạn kidnapped anh em, Tristan, kể từ phiên điều ác của sorcerer Zalock, các ruler của Kindgom của Fog, và quân của mình Darkness. Outwit các puzzle để các chiến Mystical monsters coi giư trên đường tới Vương quốc Fog. Tăng sức mạnh của vàng và thu thập bằng cách sử dụng nó vào cửa hàng cho magical amulets, rộng lớn lựa chọn các weaponry, Armor, quần áo và phụ kiện.

  Yêu cầu hệ thống:
  Windows ME/2000/XP/Vista
  DirectX 8.1
  1 GHz
  256 MB RAM

  Link download:

  http://www.mediafire.com/?1kmmnhmjoak

  ================================================== =

  Chaos Knights RPG 1.0.0.1 Size: 241Mb

  Các Hiệp sỹ Chaos là một trong số 10 nhóm Elite assassins mạnh chi phối bởi một trong những ruler. Công việc của mình để giữ hòa bình trên thế giới của assassinating ngừng cuộc chiến tranh và những người sẽ không nghi ngờ gây ra disruptions lớn trên toàn thế giới và pose một mối đe dọa đối với hòa bình thế giới.


  Nhưng tuổi của mình như là lãnh đạo cao nhất, Glen, chết, do đó, ước mơ của mình đã hoàn hảo của một công lý. Các Chaos Knight mới của lãnh đạo cao nhất, Gaimon, quy định hiện nay trên thế giới với mình warped ý thức công lý; giết chết bất cứ ai cam kết bất cứ tội phạm, bất kể có bao minuscule những tội phạm có thể được. Alexa, các thứ mười Chaos Knight, vi phạm tự do của người không may từ Gaimon chuỗi và bây giờ có kế hoạch đấu tranh chống lại ông này và ngừng tối lý. Nhưng nàng sẽ làm thế nào có thể ngăn chặn tất cả các Chaos Hiệp sỹ và những gì đã được thực sự lý do cô chuyển chống Gaimon?

  Yêu cầu hệ thống:
  Windows XP/Vista
  DirectX 8.1
  800 MHz
  256 MB RAM

  Link download:

  http://www.mediafire.com/?tmycyymkyyy
  http://www.mediafire.com/?mnmgnt3rxmg
  http://www.mediafire.com/?mnmgnt3rxmg

  ================================================== =
  The Sacred Garden RPG 1.0.0.1 Size: 83Mb


  Về cơ bản, các câu chuyện về một thanh niên gọi là Justin, những người như là một con người, đã được orphaned của người giám hộ dwarf. Cuối cùng ông quyết định để tìm cha mẹ của mình thật sự, và tìm hiểu làm như vậy có thể có nhiều hơn trong quá khứ của mình để sau đó ông đã biết.

  Dark Mages giữ mỏng manh của sự cân bằng về quyền lực của Arracia coi giư trong 4 Thời gian tuyết. Việc trở thành thờ ransacked của một trong những điều ác in, Atmos. Của mình sau đó rằng Justin realises rằng ông cha và mẹ đang được rất nhiều phần của Dark Mages, và cốt truyện mở ra khi Justin và bạn bè có, để lấy những tuyết và fuse chúng lại với nhau một lần nữa, trước khi thời gian đi lại một cách nhanh chóng.

  Yêu cầu hệ thống:
  Windows only XP
  DirectX 8.1
  800 MHz
  256 MB RAM
  Copy FONTLERO.TTF to C:WINDOWS/Fonts

  Link download:

  http://www.mediafire.com/?kzi2jz2mmzk

  ============================================

  World Adventure 1.0 Size: 63Mb

  Về trên một thế giới Phiêu để tìm ông sơ của bạn bị mất, và các cổ artifacts mất ông được theo dõi xuống cho một bảo tàng! Làm theo nhật ký của mình đi du lịch trên khắp hành tinh, và khám phá của mình whereabouts. Bằng cách sử dụng một twist tươi trên cổ điển kết hợp 3 trong game, bạn sẽ cần phải suy nghĩ có chiến lược để hoàn thành và từng địa điểm du lịch trên toàn cầu. Artifacts thu và thu hút một đám đông lớn của bảo tàng!

  Trò chơi các tính năng:

  Đặc biệt powerups
  Tim ông của bạn!
  Duy nhất trong game

  Yêu cầu hệ thống:
  Windows XP/Vista
  DirectX 8.1
  800 MHz
  256 MB RAM

  Link download:

  http://www.mediafire.com/?kznukzqzzqz

  ============================================

  Amazon chess : Game cờ vua 3D!  Link download:
  http://www.mediafire.com/?nryrmntry0z

  ==============================  thank ủng hộ đi nào have fun  Hidden Wonders of the Depths 2: Around The World


  Đó là tuỳ thuộc vào bạn để giúp bạn khám phá những con cua dưới thế giới trong nhấn sequel, Hidden thắc mắc về sâu 2! Xoá một đường dẫn đến các kho tàng trong ngực mỗi cấp để tiến đến giai đoạn tiếp theo khi bạn đi du lịch trên thế giới. Khi bạn trước bạn sẽ chơi sôi động và vui nhộn minigames puzzles! Bask trong vẻ đẹp của biển và kinh nghiệm các addicting kết hợp 3 trong game. Bạn có thể đi du lịch biển đến từ đại dương và giúp đỡ của bạn thân thiện cua?

  Trò chơi các tính năng:

  Astonishing cảnh
  Dưới utopias
  Tìm thấy những ẩn thắc mắc

  Yêu cầu hệ thống:
  Windows XP/Vista
  DirectX 7
  600 MHz
  128 MB RAM

  Link download:

  http://www.mediafire.com/?4hmywnznzzj

  ============================================

  Escape From Paradise 2: A Kingdom's Quest 1.0 Size: 95Mb


  Trợ giúp tuỳ chỉnh của bạn lập gia đình anh hùng của tình yêu thật sự của họ trở thành những trưởng của các phong cách! Thu thập gỗ, thực phẩm và xây dựng Mái ấm khi bạn cố gắng để sống sót. Thêm các thành viên của bạn như phong cách của bạn phát triển làng nghề. Nghe addicting mini-trò chơi và để hoàn thành những thách thức trước, và khám phá nhiều hơn và nhiều hơn nữa tại hòn đảo này thú vị sequel to the hit Mô phỏng trò chơi, Escape from Paradise.
  Bạn có thể tạo ra một thành công hoạt động xã hội và đất tay đôi linh hồn của bạn?

  Trò chơi các tính năng:

  Tùy chỉnh anh hùng
  Lovable pet
  Trở thành giám đốc!

  Yêu cầu hệ thống:
  Windows XP/Vista
  DirectX 6
  600 MHz
  256 MB RAM

  Link download:

  http://www.mediafire.com/?ojkznhtoyzn

  ==================================

  Fishdom H2O - Hidden Odyssey 1.0 Size: 74Mb  Trợ giúp Jennifer, một thanh niên thủy biologist, Aquarium nhất giành chiến thắng trong giải thưởng. Dive vào dưới cùng của biển, và tìm các bản ghi trong nhiều ẩn eye-teasing địa điểm. Nhận tiền mặt cho họ để mua cute biển đẹp và tạo ornaments duy nhất để tạo ra ba aquariums. Chọn từ tấn và nguồn cung cấp phụ kiện để làm cho cuộc sống của bạn thú vật nuôi kỳ lạ bơi lội vui vẻ và thoải mái.

  Trở thành một chính hãng aquarist, Tiếng Ba Lan thiết kế kỹ năng của bạn và giành chiến thắng trong trophies Dazzling ẩn đối tượng này spin-off của các gốc Fishdom ™ - một trò chơi, nơi aquariums ước mơ trở thành sự thật!

  Trò chơi các tính năng:

  Dưới ẩn đối tượng thú vị
  3 chủ đề aquariums thiết kế
  Mát mẻ hơn 1000 bài để tìm
  Đầy đủ các tương tác và tùy chỉnh môi trường
  Tấn phụ kiện và trang trí
  20 + amusing biển tạo
  Các đồ họa và hình ảnh động
  Tiền thưởng tính năng bảo vệ màn hình của bạn Aquarium

  Yêu cầu hệ thống:
  Windows XP/Vista
  DirectX 8
  1 GHz
  512 MB RAM

  Link download:

  http://www.mediafire.com/?htxhnwzzcyz

  -=\=========================================

  Mario Forever 4


  Link download:

  http://w13.easy-share.com/1699612473.html
  Hết rồi :"> :"> :">
  Last edited by nhockool1002; 20-01-2010 at 02:07 PM.


  PokemonHacking Roms Community : HERE
  Subscribe My Hacking Channel: HERE

Similar Threads

 1. Replies: 39
  Last Post: 30-05-2011, 10:19 AM
 2. Game Duel Masters Rất hay Giống Game Yuri
  By kiemkhachzoro in forum Flash & Mini game
  Replies: 5
  Last Post: 16-06-2010, 10:29 AM
 3. Một số game Flash hay :"> - game ở nguồn gamethu
  By nhockool1002 in forum Flash & Mini game
  Replies: 5
  Last Post: 30-01-2010, 11:41 AM
 4. Replies: 0
  Last Post: 18-08-2009, 01:39 PM
 5. Replies: 0
  Last Post: 12-06-2009, 11:45 AM

Tags for this Thread

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •