Máy bơm nước giếng khoang Lishiba Quạt hút công nghiệp
Tổng hợp về các nhân vật trong anime Pokemon
Results 1 to 12 of 12
 1. #1
  Join Date
  Jul 2008
  Location
  nhà không số, phố không tên của phường không biết
  Age
  26
  Posts
  413
  Rep Power
  314

  A45 Tổng hợp về các nhân vật trong anime Pokemon

  Ash Ketchum
  サトシ Satoshi


  Ảnh từ Diamond và Pearl series
  10 tuổi (tính lúc khởi hành)
  Giới tính :Nam
  Màu mắt nâu
  Màu tóc đen
  Quê hương Pallet Town
  Vùng Kanto
  không ta rõ cha,không biết về họ nội
  Mẹ (manga)
  Anime đầu tiên Pokémon - I Choose You!
  giọng nói diễn viênTiếng Anh Veronica Taylor (4Kids)
  Sarah Natochenny (TPCI)
  Giọng nói diễn viên người Nhật Bản Rica Matsumoto

  Ash Ketchum (tiếng Nhật: サトシ Satoshi) là nhân vật chính của anime cả Pokémon và Tale điện của Pikachu manga, và được cho là dựa trên các nhân vật chính của trò chơi Pokémon thế hệ đầu tiên. Tên tiếng Nhật của cậu có nghĩa là "trí tuệ" hay lý do "" (智) - với tên tác giả quyền thương mại Pokémon, Satoshi Tajiri. Tên tiếng Anh của cậu ta là một sự chơi chữ của phương châm tiếng Anh ban đầu, "Gotta Catch 'em all!".( Sẵn sang bắt tất cả)

  Trong anime
  Nhân vật

  Ash Ketchum trong series gốc

  Mục tiêu chính của Ash trong cuộc sống, như mô tả trong tập đầu tiên, là để được làm bậc thầy của thế giới Pokemon. Ash bắt đầu cuộc hành trình của mình ở tuổi lên 10 với 1 trái tim kiên định và cũng thong minh nhưng bướng bỉnh, và là 1 nhà huấn luyện Pokémon nghiệp dư. Cậu ấy đã buộc phải chấp nhận Pikachu bướng bỉnh từ Giáo sư Oak như Pokémon starter của mình vì cậu ta vô tình đã tắt đồng hồ báo thức của mình và thức dậy trễ vào ngày cậu ta được chọn để có được Pokémon đầu tiên của mình. Ash đã xác định được mục tiêu của mình, tuy nhiên, và khi Pikachu thấy rằng cậu ta sẵn sàng hy sinh sự an toàn của chính mình để giữ cho nó an toàn, cậu ta đã thành lập một tình hữu nghị với Pikachu. Điều này sẽ thiết lập hành trình của cậu cho tương lai.

  Ash cố gắng để giữ an toàn Pikachu

  Tuy nhiên, từ thời điểm đó, Ash vẫn còn có rất nhiều thứ để tìm hiểu về việc trở thành một huấn luyện. Pokémon đầu tiên của cậu ta đã bị bắt do may mắn, cậu ta không biết gì về chiến đấu, và do dự để thừa nhận nó mỗi khi cậu ta ta đã sai. Nhiều người trong Gym đầu tiên của cậu đã trao phù hiệu cho cậu ta chỉ để lòng biết ơn đối với sự giúp đỡ của Ash hơn là một tuyên bố chiến thắng trong trận chiến. Trên thực tế các nhà Lãnh đạo Phòng tập; của Kanto của năm phòng tập thể dục, duy nhất chiến thắng trước Trung Surge là một chiến thắng thực sự. Mỗi lần Ash nghĩ là mình thật sự giỏi giang, cậu ta sẽ bị vượt qua bởi đối thủ thời thơ ấu của mình, Gary Oak. Gary luôn nhắc nhở Ash rằng cậu ta luôn luôn là một bước phía sau, với Gary đánh bắt khoảng bốn mươi lăm Pokémon trong thời gian Ash đã chỉ bắt thứ bảy của cậu ta. Điều này cản trở hơn nữa khi các vấn đề, do thiếu kinh nghiệm của mình, Charizard của mình, Pokémon mạnh mẽ nhất của cậu ta Pokémon, không cậu ta chịu lắng nghe cậu cho đến khi Ash có thể chứng minh mình mạnh mẽ,
  Theo thời gian, Ash của sự cống hiến cho mục tiêu của anh đã được đền đáp. Sau khi kiếm được tám huy hiệu đầu tiên của mình cậu ta đã đi vào cạnh tranh trong Indigo League, tiến vào vòng thứ năm - một trong những vòng xa hơn Gary. Sau khi hồi phục từ thất bại của mình, cậu ta tiếp tục nâng cao kỹ năng của mình; đi trên những thách thức mới; và cạnh tranh trong nhiều cuộc thi Pokémon League - thăng trong League Orange và các trận.Frontier .

  Ash

  Ash đã thay đổi rất nhiều trong quá trình phiêu lưu, đặc biệt trong kỹ năng của mình về huấn luyện Pokémon, nhưng thiếu nghiêm túc sự dại dột, của cậu, và vẫn quyết tâm. Cậu ta không bao giờ từ bỏ mục tiêu của mình, cậu ta vẫn trung thành với bạn bè của mình, gia đình cậu ta, và người ủng hộ cậu ta, nhưng không hầu hết tất cả các Pokémon của mình. Ash trở thành một huấn luyện tuyệt vời bằng cách học để tìm và sử dụng sức mạnh bên trong của mỗi Pokémon của mình bằng cách liên kết với chúng. Ví dụ, khi cậu ta nhận được một dấu chân từ Pokémon của mình trong The unbeatable lightness of seeking!, Cậu ta biết dấu chân Pokémonđó , hiển thị liên kết chặt chẽ của mình với chúng. Cậu ta cũng học được khả năng ẩn giấu của chúng, cũng như phải dùng đến các chiến lược chiến đấu khi đối thủ đặc biệt khó khăn. Ví dụ, Ash sử dụng tốc độ của mình Pikachu linh hoạt hơn và tấn công kẻ thù lớn hơn. Trong trường hợp khác, Charizard của cậu ta đánh bại Blastoise Gary bằng cách gây ra đấu trường trở nên quá nóng trước khi lắp một cuộc tấn công gần phần tư trong khi Blastoise đã bị mù do hơi nước. Cậu ta cũng thích để đào tạo một Pokémon là tốt nhất nó có thể mà khcông buộc nó tiến hoá, như được chứng minh bằng cách xử lý của cậu ta về Gligar trong Fighting Fear With Fear!.!. Cậu ta là hạnh phúc khi Pokémon của mình tiến triển nhưng cho phép chúng lựa chọn hay không muốn tiến hoá thay vì buộc chúng

  Ash sử dụng Aura bên trong cây Cội Nguồn

  Trong thời gian ngắn,Ash huấn luyện không chỉ để tiến xa hơn mà không bắt nhiều như Gary. Cậu ta sau đó làm chậm tốc độ của mình mà cho phép cậu ta tập trung vào các đặc điểm cá nhân của mỗi Pokémon. Tại Hội nghị Silver Johto League, với sự khiêm nhường tuyệt vời và sự trưởng thành, Ash đã thắng một trận chiến chống lại đối thủ cũ của mình, biểu hiện một cột mốc lớn trong lịch sử của mình. Sự trưởng thành của cậu ta cũng tăng trong các giao dịch của mình với Pokémon. Điều này được thể hiện khi một Mankey lấy trộm chiếc mũ của mình trong Primeape Goes Banana, cậu ta gào lên và mắng nó, thậm chí leo cây chỉ để có được chiếc mũ của cậu ta trở lại, nhưng khi một Aipom đã cùng trong Slaking Kong, cậu ta nói rằng cậu ta sẽ chỉ cảm thấy kỳ lạ mà không có một chiếc mũ. Khi Aipom lấy trộm chiếc mũ của cậu ta một lần nữa trong Setting the World on its Buneary, của nó, tuy nhiên, trong khi nó đã được thuộc sở hữu của mình, cậu ta đuổi sau khi nó theo cách thức giống như trước.

  Trong hầu hết các tập phim của anime, đặc biệt là những người trong saga Johto League, Ash làm bạn với một ai đó sẽ ảnh hưởng đến anh ta và gây ra anh ta phấn đấu để trở thành một huấn luyện tốt hơn. Mặc dù cậu ta không phải là một cá nhân phụ thuộc, cậu ta vẫn còn trẻ và đã học được để thực hiện theo cách của mình dựa vào bạn bè của mình, đặc biệt là các bà mẹ kỹ năng của Brock. Danh dự của "người bạn tốt nhất" thường được dành riêng cho Pikachu nhưng Ash đã đến để xem những người bạn gần gũi nhất của con người trong cùng một ánh sáng theo thời gian; sử dụng thuật ngữ cho Misty và Brock ở Gotta Catch Ya Later Sau đó cũng như May và Max trong cuộc chiến chống các Battling the Enemy Within.

  Cậu ta đã đi qua nhiều của thế giới Pokémon, đến nay đã tham gia vào bốn khu vực thi đấu Pokémon League, nhưng cậu ta vẫn còn học những điều mới về Pokémon thời gian tất cả các nơi.

  Ash ở Cup Wallace

  Ash đã đạt được một kết nối chặt chẽ với các Pokémon huyền thoại, trong đó có Mewtwo, Ho-Oh, Lugia, Latias, Azelf, Shaymin, Giratina và Arceus. Trong sub tiếng Anh của bộ phim thứ hai, cậu ta được tiết lộ là "The Chosen One" - một trong những người sẽ mang lại sự cân bằng trở lại với thế giới khi nó được phá vỡ. Mặc dù được xem như là một con người bình thường, Ash đã có một số khả năng đặc biệt, khi cậu ta được cho là có aura như Sir Aaron, một anh hùng huyền thoại, và lý thuyết là có thể thao tác nó theo cách rất giống. Tuy nhiên, cậu ta đã không nhận được bất kỳ đào tạo trong lĩnh vực này, lựa chọn để tiếp tục cuộc hành trình của Pokémon Anh cũng đã từng giống như một người giám hộ aura cổ ở The Pops Keystone!, Người cũng đã có một Pikachu đối tác. Sau đó, trong Pokémon Ranger and the Kidnapped Riolu! Parts 1 Phần 1 và 2, Ash sử dụng aura một lần nữa để định vị một Riolu bị mất và đọc được ý nghĩ của Riolu là tốt.

  Cậu ta có một Contest Pass cho khu vực Sinnoh, mặc dù cậu ta đã tuyên bố rằng các cuộc thi, cậu ta đã nhận nó doi là chỉ có một cậu ta dự định về nhập. Cậu ta cũng có một cuộc thi cho vùng Hoenn như nó đã được yêu cầu để xem một trong những cuộc thi được tổ chức ở đó. Ash mang một nửa của một tấm poke Ball với anh ta ở khắp mọi nơi, trong khi Gary có một nửa khác, như là một biểu tượng của sự liên tục của họ, nhưng bây giờ thân thiện, sự cạnh tranh; Misty của thu hút đặc biệt, mà cô ấy gửi đến anh như một món quà, và một nửa của một ribbon cậu ta nhận được trong một cuộc thi tháng trước với May khi cô rời nhóm để cạnh tranh trong Johto. Ash cũng tham gia vào Cup Wallace trên đề nghị của Wallace, nhưng cậu ta bị loại ở vòng thứ ba.
  (còn tiếp)
  Nguồn: bulbapedia và vài nguồn khác
  Thần thoại Pokemon phần 2
  Link:http://www.poke-mega.org/forum/showthread.php?p=568400

 2. #2
  Join Date
  Jul 2008
  Location
  nhà không số, phố không tên của phường không biết
  Age
  26
  Posts
  413
  Rep Power
  314
  Gia đình

  Ash lúc nhỏ

  Ash sống với mẹ, Delia Ketchum, cho đến khi cậu ta lên đường cho cuộc hành trình Pokémon của mình ở tuổi lên mười.

  Cha cậu ta không bao giờ được giới thiệu. Anime cho thấy rằng cha Ash đã từng là một huấn luyện Pokémon bắt đầu cuộc hành trình của mình ở Pallet Town, nhưng không rõ nơi ông vẫn còn sống..
  Ash là con một, phá vỡ từ truyền thống của một số nhân vật chính khác, với ngoại lệ của Dawn và có thể Tracey, người có anh chị em thường hay gắn liền trong cuộc sống của họ.
  Pokémon

  Là một huấn luyện, Ash đã bắt và kết bạn với một số lượng khá lớn của Pokémon trong quá trình phiêu lưu. triết lý của cậu ta về đào tạo là Pokémon là một sự kết hợp của niềm tin, tình bạn và ta việc luyện tập chăm chỉ là cần thiết để vượt qua nghịch cảnh. Cậu ta dường như chiến đấu tốt nhất với Pokémon tương tự như Pikachu: những con nhanh nhẹn và linh hoạt, nhưng vẫn có thể thực hiện các cuộc tấn công cao cấp, tuy nhiên, cậu ta sẵn sàng làm việc với bất kỳ Pokémon mà cậu chăm sóc. phong cách chiến đấu của Ash nói chung là khá tự phát và không gò bó, và Pokémon của cậu ta thường phản ánh những đặc điểm này.
  Đang giữ:

  Pikachu ♂

  Starly → Staravia → Staraptor ♂

  Turtwig → Grotle → Torterra

  Chimchar → Monferno → Infernape

  Buizel ♂

  Gible ♂
  Với Giáo sư Oak

  Bulbasaur ♂

  Krabby → Kingler

  Muk

  Tauros (x30) ♂

  Snorlax

  Heracross

  Chikorita → Bayleef ♀

  Cyndaquil

  Totodile ♂

  Noctowl

  Egg → Phanpy → Donphan

  Taillow → Swellow

  Treecko → Grovyle → Sceptile ♂

  Corphish

  Torkoal

  Snorunt → Glalie
  Đã huấn luyện:

  Primeape

  Charmander → → Charmeleon Charizard ♂

  Squirtle

  Gligar → Gliscor
  Đả thả về tự nhiên:

  Caterpie → Metapod ♂ → Butterfree

  Pidgeotto → Pidgeot

  Lapras
  Trao đổi

  Raticate

  Aipom ♀
  Bỏ

  Beedrill
  Không chính thức:

  Haunter

  Larvitar
  Tạm thời

  Ponyta → Rapidash

  Porygon

  Weezing

  Meowth

  Arbok

  Hoothoot

  SeaKing

  Hitmonlee

  Raichu

  Spoink

  Mantyke
  * Ponyta / Rapidash: mượn từ Lara Laramie sau khi cô bị thương và không thể cưỡi Ponyta trong cuộc chạy đua trong The Flame Pokémon-athon!Nó tiến hóa thành Rapidash trong cuộc đua và giành được chiến thắng cho Ash.
  * Porygon: mượn của Tiến sĩ Akihabara để ngăn Team Rocket ăn cắp Pokémon từ hệ thống máy tính của Trung tâm của Computer Soldier Porygon.
  * Arbok, Weezing, và Meowth: Được sử dụng trong một kỳ thi Pokémon League trong The Test Ultimate.
  * Hoothoot: mượn (với Brock và Misty) từ Hagatha để định hướng bị ám ảnh trong rừng trong Illusion Confusion!.
  * Seaking: Bị bắt và thả trong cuộc thi trong Hook, Line, and Stinker.
  * Hitmonlee: vay từ Master Hamm trong Pasta La Vista! để chiến đấu với một Hitmonchan của May
  * Raichu: được đào tạo trong thời gian Camp It Up!.
  * Spoink và Mantyke: Được sử dụng trong triathlon Pokémon trong One Team, Two Team, Red Team, Blue Team!.
  (còn tiếp)
  Thần thoại Pokemon phần 2
  Link:http://www.poke-mega.org/forum/showthread.php?p=568400

 3. #3
  Join Date
  Jul 2008
  Location
  nhà không số, phố không tên của phường không biết
  Age
  26
  Posts
  413
  Rep Power
  314
  Huy hiệu thu được
  Indigo League
  8 huy hiệu Kanto

  * Boulder Badge (Showdown in Pewter City)
  * Cascade Badge (The Water Flowers of Cerulean City)
  * Thunder Badge (Electric Shock Showdown)
  * Marsh Badge (Haunter versus Kadabra)
  * Rainbow Badge (Pokémon Scent-sation!)
  * Soul Badge (The Ninja Poké-Showdown)
  * Volcano Badge (Volcanic Panic)
  * Earth Badge (The Battle of the Badge)

  huy hiệu ở quần đảo Orange
  Orange League

  * Coral-Eye Badge (Fit to be Tide)
  * Sea Ruby Badge (Navel Maneuvers)
  * Spike Shell Badge (Misty Meets Her Match)
  * Jade Star Badge (Pokémon Double Trouble)

  8 huy hiệu từ Johto
  Johto League

  * Zephyr Badge (Fighting Flyer with Fire)
  * Hive Badge (Gettin' The Bugs Out)
  * Plain Badge (A Dairy Tale Ending)
  * Fog Badge (From Ghost to Ghost)
  * Storm Badge (Machoke, Machoke Man!)
  * Mineral Badge (Nerves of Steelix!)
  * Glacier Badge (Nice Pryce, Baby!)
  * Rising Badge (Better Eight Than Never)

  Hoenn League
  8 huy hiệu từ Hoenn

  * Stone Badge (The Winner By a Nosepass!)
  * Knuckle Badge (Just One of the Geysers)
  * Dynamo Badge (Watt's with Wattson?)
  * Heat Badge (Going, Going, Yawn!)
  * Balance Badge (Balance of Power)
  * Feather Badge (Sky High Gym Battle!)
  * Mind Badge (Solid as a Solrock)
  * Rain Badge (Eight Ain't Enough!)

  Battle Frontier
  7 Frontier Symbols

  * Knowledge Symbol (The Symbol Life)
  * Guts Symbol (Wheel... of Frontier!)
  * Tactics Symbol (Tactics Theatrics!!)
  * Luck Symbol (Queen of the Serpentine!)
  * Spirits Symbol (Ka Boom with a View!)
  * Ability Symbol (Second Time's the Charm!)
  * Brave Symbol (Pace - The Final Frontier!)

  Sinnoh League

  * Coal Badge (O'er the Rampardos we Watched!)
  * Forest Badge (The Grass Menagerie!)
  * Cobble Badge (A Triple Fighting Chance!)
  * Fen Badge (A Crasher Course in Power!)
  * Relic Badge (Shield with a Twist!)
  * Mine Badge (Dealing With Defensive Types!)
  * Icicle Badge (Sliding Into Seventh!)

  Pokémon Competitions
  Pokémon League ranking

  Ash placed in the Pokémon League competitions listed below.
  [hide]List of competitions (heavy spoiler)

  * Indigo Conference (Top 16)
  * Silver Conference (Top 8)
  * Ever Grande Conference (Top 8)

  Pokémon Championship battles


  Ash's Orange League trophy.

  * Orange League (Champion)
  * Kanto Battle Frontier (Champion)
  T ổng h ợp

  Pokémon

  Ash sau khi bắt một Pokémon

  * Ash đã bắt của mỗi Gen Grass starter Pokémon: Bulbasaur, Chikorita, Treecko và Turtwig.
  * Ash đã bắt, kết bạn, sử dụng hầu hết tất cả các loại Pokémon trừ các loại-Dark và Steel
  * Trong cả Kanto Johto, Ash cố gắng để bắt tất cả ba trong Pokémon khởi đầu cho cả hai khu vực. Xu hướng này đã bị hỏng trong Gen 3, nơi cậu ta chỉ bắt Treecko, thay vào đó hai người khác bắt chúng là May và Brock.
  * Các Pokémon cuối cùng mà Ash đã bị bắt trong từng khu vực là một con chưa tiến hóa, cụ thể là Phanpy ở Johto, Snorunt ở Hoenn, và Aipom tại Kanto. Trong đó b, Aipom là con duy nhấ tkhông tiến hóa dưới sự chăm sóc của Ash.
  * Cậu ta luôn luôn bắt một Pokémon giống chim địa phương của khu vực - Pidgeotto tại Kanto, Noctowl trong Johto, Taillow ở Hoenn, và Starly ở Sinnoh. Mặc dù không phải tất cả các Pokémon bị bắt theo hình thức đầu tiên của chúng, nhưng tất cả chúng phát triển thành các dạng tiến hóa cuối cùng của chúng dưới sự chăm sóc của Ash; ngoại trừ Noctowl,
  * Cùng nhau, Ash đã nhìn thấy ít nhất 27 loài Pokemon huyền khác nhau, và ít nhất mười con trong số chúng nhiều lần.
  * Tất cả Pokémon linh trưởng của Ash đã thuộc sự kiểm soát của một ai đó khác Ash tại một số điểm (Primeape hiện đang dưới sự chỉ huy Anthony's, Ambipom đã thuộc quyền sở hữu Dawn và hiện đang được đào tạo tại Chu City, và Infernape của cậu ta trước đây thuộc sở hữu của Paul.
  o Tất cả ba của các Pokémon linh trưởng trên cũng cho thấy sự tiến hóa trên màn hình, và không con nào trong số chúng đã tiến hóa trong sự chăm sóc của ban huấn luyện của chúng (Primeape phát triển trong tự nhiên ngay trước khi Ash bắt nó, Ambipom tiến hóa theo chăm sóc Dawn, và Infernape (cũng như là Monferno) đã tiến hóa khi sở hữu của Ash).
  * Ash cũng đã bắt 2 con rùa
  * Ba nhóm hiện nay của Ash đã tiến hóa trong khi chiến đấu với Paul, chúng là Grotle, Staraptor, và Monferno. Trong số 3 con, Grotle và Staraptor tiến hóa trong khi chiến đấu Paul's Honchkrow.
  * Ash có hai đầy đủ các cấp cuối hệ cỏ Starter Pokémon (Sceptile và Torterra), và hai con đã tiến hóa đầy đủ Fire-type starter Pokémon (Charizard và Infernape), nhưngkhông có phát triển loại nước Pokémon starter.
  * Ash đã có Pokémon nhiều điểm chung với các đối thủ hiện tại của mình, Paul và Barry. Cậu ta và Paul cả hai sở hữu một Torterra và có sở hữu một Gliscor cũng như cả hai đào tạo cùng Infernape tại một số điểm. Giống như Ash, Barry sở hữu một Staraptor và một Heracross. các đối thủ khác của Ash đã có cũng như Pokémon; Gary cũng đã sở hữu một Squirtle và một Krabby, Morrison đã có một Gligar, và Tyson có một Sceptile và Donphan, cả hai đã có chúng trên các đội của h ọ trước Ash

  Những thách thức / Gym liên quan

  * Trong mỗi khu vực (trừ quần đảo Orange), Ash luôn luôn thua ít nhất một trong các nhà Lãnh đạo Gym trước khi quyết đấu lần nữa
  * Trong loạt Gen1, Ash gắn phù hiệu của mình vào bên trong áo khoác. Từ Hoenn trở đi, chúng đã được lưu giữ trong 1 cái hộp
  * Ash đã chiến đấu cho đến nay Elite Four năm thành viên, cụ thể là Lorelei, Drake, Agatha, Flint và Bertha. Cậu ta đã thua cả 5
  * Số lượng tập phim lớn nhất mà Ash đã đi mà không có một huy hiệu hiện là khoảng cách giữa Snowpoint và Sunyshore Gyms, mà hiện nay đang lên đến 50 tập phim. thời gian ngắn nhất giữa phù hiệu là khoảng cách một tập giữa Showdown trong Pewter City và The Flowers nước của Cerulean City.

  Miscellaneous

  Ash crossdressing cho lần thứ ba.

  * Ngày, tháng, năm sinh của Ash, theo anime Takeshi Shudo, là 10 năm, 10 tháng và 10 ngày kể từ ngày chính xác trước ngày cậu ta bắt đầu cuộc hành trình Pokémon của mình. Aime cũng tuyên bố rằng trainer sẽ nhận được pokemon của chúng vào tháng Tư sau sinh nhật lần thứ 10, và anime chính bản thân bắt đầu phát sóng vào ngày đầu tiên của tháng đó vào năm 1997 tại Nhật Bản, sinh nhật Ash , nếu 01 tháng 4 là ngày đầu tiên của cuộc hành trình của mình, sẽ là ngày 22 tháng 5.
  * Ash đã h óa trang một lần trong mỗi series anime: Lần đầu tiên cậu ta đã làm trong Pokémon sation-Scent!, Trong aime gốc. Cậu ta hóa trang lần thứ hai trong Love at First Flight,trong loạt Gen kế tiếp. Tanks for the Memories!đánh dấu lần thứ ba cậu ta hóa trang, trong Diamond & Pearl series. Mỗi lần Ash đã hóa trang, cậu t không bao giờ sẵn sàng làm như vậy và đã bị cưỡng chế hoặc buộc phải làm theo một cách nào đó.
  o Ngoài việc mặc quần áo như một cô gái, Ash đã mặc quần áo lên như là ăn quả trên ít nhất hai lần. Lần đầu tiên, cậu ta ăn mặc như một quả táo trong Pokémon Food Fight! trong khi lần hai cậu ăn mặc như một cà tím tại Claydol Big and Tall. Trên cả hai dịp cậu ta được sử dụng để thu hút một Pokémon lớn.
  * Một số giống cây tro, từ đó tên của cậu ta có thể là nguồn gốc, có liên quan đến Kanto trong một số cách:không chỉ có những cây được gọi là tro đỏ "", "màu xanh lá cây tro", và "xanh tro", cho ba đầu tiên trò chơi, mà còn là "chàm tro", cho cao nguyên Indigo.
  * Arnold và Travis là cả hai doppelgängers của Ash. cuộc đụng độ đầu tiên của cậu ta với cả hai bà mẹ của họ đã bị nhầm lẫn với họ và chấp nhận trong một cái ôm như các chàng trai đã bỏ nhà ra đi vào lúc đó.

  Tên
  Tên ngôn ngữ xứ
  Nhật Bản Satoshi サトシ có thể được đưa đến nghĩa 智 (trí tuệ; lý do); đặt theo tên của Satoshi Tajiri.
  Tiếng Anh, tiếng Đức Ash Ketchum Ketchum âm thanh tương tự catch 'em. tên đầu tiên có thể được tìm thấy trong tên tiếng Nhật, Satoshi. Các Satoshi trong tên của Nhật Bản cũng giống như âm thanh Ash. Ngoài ra, Ash là một tên mặc định cho Red trong Pokémon Red và Blue. cây Ash được đề xuất như là lời giải thích khác là tốt.
  Pháp Sacha Tương tự như Ash Ketchum.
  Hàn Quốc Han 한지우 Jiu 지 là từ Satoshi 智. Ngoài ra, 지우 có thể có nghĩa là "bạn thân".
  Trung Quốc 小 智 xiǎo zhi 智 là từ Satoshi 智.
  Thần thoại Pokemon phần 2
  Link:http://www.poke-mega.org/forum/showthread.php?p=568400

 4. #4
  Join Date
  May 2010
  Posts
  3
  Rep Power
  0

  Post dinner

  it is dinner timewe can have dinner first, than we can go back to talk abou this,cheap abercrombiewholesale ed hardywholesale juicywholesale hollister

 5. #5
  Join Date
  Jan 2010
  Age
  23
  Posts
  377
  Rep Power
  25
  wa!
  Đầy đủ thật!
  Thanks bạn nha,nhờ bạn mà mình nắm nêm nhiều tin tức hơn ùi!
  I'm VuaKinhHoang
  Đụng vào ta thì:->Chết k kịp ngáp

 6. #6
  Join Date
  Jul 2010
  Age
  20
  Posts
  67
  Rep Power
  8
  thanks ban nha'
  gio` minh` da~ hieu biet nhieu` hon ve satoshi

 7. #7
  Join Date
  Dec 2010
  Location
  Việt nam
  Age
  21
  Posts
  161
  Rep Power
  0
  cám ơn bác nhá giờ em mới hiểu rỏ về ash

 8. #8
  Join Date
  Mar 2010
  Location
  Flygon's desert
  Posts
  614
  Rep Power
  45
  Thanks bằng hành động chứ ko phải lời nói

 9. #9
  Join Date
  Mar 2011
  Posts
  693
  Rep Power
  63
  Ash chỉ có 10 tuổi thôi sao @[email protected], cái này shock à nha

 10. #10
  Join Date
  Dec 2007
  Posts
  27
  Rep Power
  11
  hay thì hay thật như sao câu từ giống Google translate quá

 11. #11
  Join Date
  Oct 2011
  Age
  22
  Posts
  166
  Rep Power
  18
  câu cú hơi lủng củng, chắc gg trans nhưng bạn ấy có chỉnh sửa lại đọc củng dc
  thanks.....

 12. #12
  Join Date
  Oct 2011
  Location
  The Power Temple
  Age
  18
  Posts
  62
  Rep Power
  10
  bùn cười cái ảnh mặc áo gothic maiden! dù sao cũng tks bạn nhé
  Pond Phởn Kinh

Similar Threads

 1. Replies: 29
  Last Post: 27-10-2016, 11:45 PM
 2. Top ten nam thanh nữ tú trong anime->Newtype bình chọn
  By Cơm nắm Onigiri in forum Anime - Manga - Hoạt hình
  Replies: 1
  Last Post: 12-04-2010, 09:06 PM
 3. 8/3 và tình cảm của một fan boy dành cho một nữ nhân vật trong anime
  By Cơm nắm Onigiri in forum Anime - Manga - Hoạt hình
  Replies: 0
  Last Post: 08-03-2010, 03:53 PM
 4. Tin Tức Anime Japan [Liên Tục Cập Nhật][Ko Chat Trong Này]
  By MsDalyn in forum Pokemon Anime & Manga Discussion
  Replies: 21
  Last Post: 17-06-2007, 09:50 AM

Tags for this Thread

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •