Results 1 to 8 of 8

Thread: Lỗi Window Expolrer :((

  1. #1
    Join Date
    Feb 2009
    Location
    BMT thơ mộng
    Posts
    525
    Rep Power
    44

    Lỗi Window Expolrer :((

    Tình hình là tớ mới cài lại win , nhưng vừa vào đã thấy lỗi cái explorer thế này : khi bật một cái gì đó thì thông thường ở dưới explorer sẽ hiện ngay cái biểu tượng của chương trình ấy ( khó tả quá ) , nhưng h cái explorer của tớ mỗi khi bật cái gì lên là thanh exlorer ko hiện ngay biểu tượng mà "đơ" một hồi rùi mới ra, làm cho máy đơ lun . Khó chịu quá nên lên đây nhờ mọi người giả đáp giùm

  2. #2
    Join Date
    Sep 2006
    Location
    Tokyo-Japan
    Age
    27
    Posts
    439
    Rep Power
    88
    Quote Originally Posted by [I]ron View Post
    Tình hình là tớ mới cài lại win , nhưng vừa vào đã thấy lỗi cái explorer thế này : khi bật một cái gì đó thì thông thường ở dưới explorer sẽ hiện ngay cái biểu tượng của chương trình ấy ( khó tả quá ) , nhưng h cái explorer của tớ mỗi khi bật cái gì lên là thanh exlorer ko hiện ngay biểu tượng mà "đơ" một hồi rùi mới ra, làm cho máy đơ lun . Khó chịu quá nên lên đây nhờ mọi người giả đáp giùm
    format ổ, cài lại win lần nữa ... dùng win 7




  3. #3
    Join Date
    Mar 2008
    Posts
    755
    Rep Power
    184
    cách tốt và đơn giản nhất là download firefox và google chrome về dùng
    Fanfic cùa mình: CHUYẾN TÀU HẮC ÁM

    Các bạn xem fic và ủng hộ mình nha !!!

  4. #4
    Join Date
    Aug 2011
    Location
    tứ Đền
    Age
    23
    Posts
    438
    Rep Power
    76
    Quote Originally Posted by nguyenma View Post
    cách tốt và đơn giản nhất là download firefox và google chrome về dùng
    anh ma nhầm rồi thì phải , sắt nói về window explorer chứ có phải internet explorer đâu
    I'm Gilryem

    Rycupcake aka

  5. #5
    Join Date
    Mar 2010
    Location
    20 Marsinsorrow Str, Marsontop City, Mars
    Posts
    1,913
    Rep Power
    147
    xài FF hay Chrome đi, IE làm gì

    Window Explorer bị lỗi thì cài lại Win

  6. #6
    Join Date
    Mar 2008
    Posts
    755
    Rep Power
    184
    à ờ nhầm xin rút lại những gì đã nói
    vậy chắc phải cài lại 1 lần nữa quá
    Fanfic cùa mình: CHUYẾN TÀU HẮC ÁM

    Các bạn xem fic và ủng hộ mình nha !!!

  7. #7
    Join Date
    Oct 2011
    Location
    Underwater
    Age
    19
    Posts
    450
    Rep Power
    65
    Có 4 cách để xử lý :
    1. Cài lại Win ( cách này khá đơn giản )
    2. Mua 1 chiếc máy tính mới ( Khó phết )
    3. Ra net chơi thôi ( Dễ + Đơn giản )
    4. Cứ chờ cho nó load ~~ tuy tốn 3 , 4 phút nhưng vẫn chơi được chứ chưa hỏng là tốt rồi ( Tốn time )
    ~ I'm Kyo ~ One of the Legendary Pokemon ~

    ~ But this is my real photo ~


  8. #8
    Join Date
    May 2009
    Location
    Florida
    Posts
    3,186
    Rep Power
    88
    okey , tớ đã hiểu vấn đề . Explorer của chủ thớt có khả năng là dính đến 1 số vấn đề nền việc mở Ex tốn nhiều thời gian , vì vậy mình xin đưa ra 1 số hướng giải quyết như sau

    Để khắc phục hoàn toàn Ex , thì bạn nền set-up lại Windows hoặc Restore nếu có file backup , việc này đòi hỏi mất thời gian , Nếu không có thời gian thì bạn nền sử dụng cách không triệt để là dùng 1 chương trình thay thế hoàn toàn Explorer mặc định của Windows , và ở đây mình góp ý bạn nên xài Xplorer2 hoặc Process Explorer

    Xplorer2 Lite : http://zabkat.com/download.php?p=2 or http://zabkat.com/x2lite.htm
    Process Explorer : http://www.duckload.com/download/319...Skyplorer.zip

    @ Chủ Topic : Đã có 2pic về giải đáp thắc mắc PC , không nên lập thêm topic lung tung !

    THANK !


    PokemonHacking Roms Community : HERE
    Subscribe My Hacking Channel: HERE

Tags for this Thread

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •